Các ấn phẩm túi giấy, hộp giấy là sản phẩm nổi bật tại Nguyễn Kim. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các market thiết kế sáng tạo, đẹp mà còn tư vấn các hình thức gia công cán bóng cán mờ để làm nổi bật thêm cho sản phẩm của khách hàng thêm sang trọng.

Giới thiệu hình thức gia công cán bóng hộp giấy tại Nguyễn Kim

Cán bóng hộp giấy thời gian gần đây được sử dụng rộng rãi, được khách hàng ưa thích đặc điểm bởi vì cực kỳ thuận tiện.

Khi hoàn thành hộp giấy được in ra sẽ được cán bóng, cán mờ để tăng độ tin cậy, sau đó cán trên bề mặt của màng hộp giấy mờ, sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ tăng độ sáng bóng, không thấm nước và thẩm mỹ cao.

Hộp giấy chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, quần áo, giày dép hay đồ gia dụng, giấy hộp bán luôn luôn in phương tiện quảng cáo thương hiệu logo của công ty bạn mà nhìn rất đẹp và sang trọng in túi giấy.

Địa chỉ gia công hộp giấy sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty Nguyễn Kim chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in cán bóng đảm bảo chất lượng sản phẩm như: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao bền, đẹp, nâng cao giá trị thương hiệu cho sản phẩm. Sản phẩm sáng bóng Nguyên liệu tốt, giấy có độ bền cao Thiết kế đẹp, nhỏ gọn Màu sắc bắt mắt, đa dạng, phong phú.

Thiết kế đẹp thân thiện môi trường Hình ảnh rõ nét, tự nhiên Có thể được tái sử dụng nhiều lần Sản phẩm làm bằng sự chuyên nghiệp

Thiết kế miễn phí, luôn có những ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho khách hàng In lấy ngay nếu khách hàng yêu cầu Giao hàng tận nơi, nhanh chóng vận chuyển Với kỹ thuật in bóng lăn sản phẩm hộp giấy sẽ có một mức độ nhất định đánh bóng và làm cho người dùng cảm thấy sạch sẽ hơn.

Xem thêm dịch vụ cán bóng hộp giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *