Hộp giấy đựng quà được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng của món quà. Với công nghệ in ấn hiện đại kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy đựng quà tết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy cách thiết kế in hộp giấy đựng quà tết

Thiết kế mẫu in hộp giấy đơn giản nhưng phải sang trọng. Thông thường hộp giấy khách hàng đang sử dụng các cất liệu giấy như Ivory như khi in túi giấy, tuy nhiên trong một số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như giấy carton sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, in brochure, in card, in tờ rơi, in poster , in thiệp cưới, in thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350gsm.

Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Giấy Ivory cũng có thể áp dụng để in ấn các sản phẩm bao bì dược phẩm, trà, cafe vì có độ cứng và đanh hơn các loại giấy khác, làm cho khi các sản phẩm in trên chất liệu giấy Ivory sẽ có độ đanh và chắc chắn.

Nguyễn Kim là  cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ gia công in hộp giấy đựng quà tết 2018 cho khách hàng đáp ứng nhu cầu tặng quà tết của quý khách hàng trong dịp tết. Nếu có nhu cầu in hộp quà tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in túi giấy đựng quà: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *