Công ty In Nguyễn Kim là địa chỉ chuyên sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng để phục vụ khách hàng và cung cấp ra thị trường, là cơ sở in hộp quà tặng giá rẻ tại Hà Nội.

Ý nghĩa và quy cách trong sản xuất hộp đựng quà tặng

Hộp quà tặng, hộp cứng sản phẩm chỉ là 1  phẩm phụ kèm theo, nhưng sản phẩm này là yếu tố quan trọng dùng để thu hút thị giác của người xem, của đối tác, của khách hàng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá về chất lượng hoặc độ cao cấp của sản phẩm.

Hộp quà tặng, hộp cứng là phương tiện quảng cáo rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp, công ty. Các sản phẩm bao bì carton được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao, sáng tạo và in ấn, gia công với công nghệ in offset cao cấp sẽ làm cho các mẫu bao bì sang trọng, đẹp, bắt mắt cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào đó.

Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa kích thích đối với việc bán hàng và có ý nghĩa quảng cáo để làm tăng thương hiệu thương mại. Sau đây là một số quy cách khi sản xuất loại sản phẩm này:

– Chất liệu giấy: Thông thường dùng loại giấy couches, Kraff có định lượng từ 100 – 120 gsm, giấy mỹ thuật…

– Công nghệ in ấn: in 1 – 4 màu, …

– Thành phẩm: Ép, cán màng, ép kim, phủ UV, bồi carton, khắc laze mẫu, bồi carton và bế dán thành phẩm.

 Mọi thông tin thắc mắc hay có nhu cầu về dịch vụ in hộp giấy quà tặng vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *