Bao bì nói chung, in vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội in bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm bên trong, mà hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn truyền tải thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in bao bi giá rẻ.

thiet-ke-in-hop-giay
Thiết kế in hộp giấy

Dịch vụ thiết kế in hộp giấy giá rẻ

Để có được sản phẩm in hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng cao thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các doanh nghiệp khi tìm đến nhà in, công ty in thường đặt vấn đề giá rẻ nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp.

in-hop-giay
In hộp giấy đựng son

Với báo giá in hộp giấy, in vỏ hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp. Công ty in Nguyễn Kim cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lương in hộp mà vẫn đảm bảo in rẻ so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, định lượng giấy, cùng quy cách in hộp giấy Hà Nội và gia công in túi giấy giá rẻ.

in-hop-giay
Thiết kế in hộp giấy

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Dịch vụ thiết kế in hộp giấy: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *