Nguyễn Kim chuyên sản xuất in hộp quà tặng giá rẻ tại Hà Nội: hộp quà tặng hình chữ nhật, hộp vuông, hộp trái tim đựng socola, hoa hồng, thú bông, hộp quà tặng trang sức, hộp quà nhiều ngăn, hộp quà nhiều lớp,… tại Hà Nội.

Ý nghĩa của in hộp quà tặng

In hộp giấy hay hộp đựng quà được xem là món vật chất ý nghĩa nhằm thể hiện tấm lòng dành cho nhau giữa người với người. Những món quà dù mang giá trị vật chất hay tinh thần miễn ngập tràn ý nghĩa, phù hợp hoàn cảnh đều mang đến niềm vui ấm áp, cảm giác thích thú cho người được tặng. Bên cạnh những món quà đó được đựng trong chiếc hộp nhỏ xinh chắc hẳn người nhận sẽ thấy hồi hộp khi bóc những món quà của bạn, chỉ là một món quà tặng sinh nhật đơn giản, nhẹ nhàng cũng đủ khiến người nhận được sưởi ấm tâm hồn và rộn ràng trong niềm hạnh phúc,…

 

Địa chỉ sản xuất in hộp quà tặng uy tín tại Hà Nội

Trong nhiều năm qua xưởng chúng tôi đã sản xuất hàng trăm nghìn mẫu in vỏ hộp quà tặng đẹp, với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu làm vỏ hộp quà tặng cao cấp, sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật, họa tiết nơ sang trọng.
Với hệ thống nhà xưởng sản xuất vỏ hộp hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, mỗi ngày chúng tôi đưa ra hàng nghìn chiếc hộp quà tặng với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, xuất xưởng cho nhiều cửa hàng, shop trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu có nhu cầu thiết kế, in vỏ hộp quà vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn vào báo giá về dịch vụ.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *