Bạn là những nhà sản xuất hoặc bán bánh Socola? Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu in hộp quà tặng đựng Socola, in hộp bánh kem… nhằm dùng cho việc chứa đựng và phát triển thương hiệu bánh cho doanh nghiệp mình? Công ty in ấn Nguyễn Kim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất đúng đắn cho bạn để phục vụ cho những nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn.

Công nghệ in hộp cứng quà tặng đựng Socola

Để  in hộp quà tặng socola đẹp, chất lượng, những nhà sản xuất hộp bánh đã có những quy trình rất kỹ lưỡng và chuyên nghiêp.

  • Đầu tiên là nhận đơn đặt hàng của khách.
  • Tiếp đó là tiến hành thiết kế hộp bánh trên máy tính theo yêu cầu khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viết thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra những maket về những chiếc hộp bánh Socola.
  • Sau khi maket được khách hàng duyệt thông qua trao đổi, sẽ được tiến hành in đại trà bằng công nghệ in Offset hiện đại.
  • Và sau khi in xong là công đoạn cán màng bóng hay cán màng mờ, ép kim dập nổi hoặc phủ UV.
  • Cuối cùng là hoàn thành sản phẩm, đóng gói và giao hàng miễn phí  tận nơi cho khách hàng.

Đặc điểm và chất liệu để in hộp quà tặng đựng Socola đẹp, chất lượng.

  • Đặc điểm của hộp bánh Socola.

Để in hộp bánh Socola đẹp, chuẩn thì cần đạt những tiêu chuẩn về kích thước cũng như chất liệu màu sắc phải hài hòa với nhau. Hộp bánh Socola có thước và mẫu mã rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn loại in hộp nắp vuông, hộp nắp tròn hay hộp âm dương… tùy theo ý thích của các nhà sản xuất bánh.

  • Chất liệu in hộp bánh Socola.

Chất liệu giấy thường dùng : giấy Couche, giấy Ivory hay Duplex,…

Khi bạn có nhu cầu về in hộp bánh Socola, để báo giá được chính xác và nhanh nhất, bạn cần cung cấp cho nhà in một số thông tin chính xác để chất lượng in được tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

+ Kích thước các chiều của hộp bánh.

+ Chất liệu giấy  

+ In bằng công nghệ Offset bao nhiêu màu có tối đa 4 màu.

+ Số lượng hộp (bạn in với số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ).

 

Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong thiết kế, Nguyễn Kim chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những mẫu in hộp quà tặng đẹp mắt và sáng tạo nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và đặt in hộp quà tặng đựng Socola vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Dịch vụ in hộp cứng quà tặng:  https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *