DỊCH VỤ IN ÁO ĐỔNG PHỤC

Áo đồng phục không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta vì nó phổ biến ở nhiều nơi như trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… kể cả đồng phục gia đình hay những chiếc áo đôi đang là những thứ gây hot hiện nay.

 

dong-phuc-13731439

 

Nhưng làm thế nào để thể hiện một tập thể lớn mạnh không những đoàn kết mà còn phải nổi bật, ấn tượng không bị nhầm lẫn với tập thể khác thì đó là điều mà chúng tôi – dịch vụ in áo đồng phục Nguyễn Kim sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Những bộ đồng phục có thiết kế đẹp, không bị trùng lặp với bất kỳ nơi nào sẽ tạo nên thương hiệu riêng cho mỗi tập thể. Hướng tới cộng đồng những người mặc đồng phục với những yêu cầu về chất lượng in đẹp, sắc nét, không phai màu, mẫu độc đáo, tạo ấn tượng tốt. Nhận thấy điều đó, đội ngũ design của chúng tôi luôn tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời tư vấn chuyên sâu, cụ thể từng yếu tố thẩm mỹ, chất liệu, màu sắc để mỗi mẫu in áo đồng phục trở nên đẹp hơn, sống động hơn.

Đến với Nguyễn Kim chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về lựa chọn của mình bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế năng động chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ cho ra đời những dịch vụ in áo đồng phục có chất lượng tốt nhất, các dịch vụ đa dạng nhất

Các dịch vụ in áo đồng phục tại Nguyễn Kim

Chúng tôi nhận đặt in các loại áo đồng phục:

  • Dịch vụ in áo đồng phục của tập thể: nhóm, lớp, trường, bệnh viện, doanh nghiệ..
  • Dịch vụ in áo gia đình
  • Dịch vụ in áo đôi
  • Dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt lấy nhanh
  • Dịch vụ in áo quảng cáo sự kiện
  • Dịch vụ in áo thể thao: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ…
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận in theo mẫu của khách hàng đặt

Hãy nhanh tay đặt dịch vụ in áo đồng phục tại công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *