Hiện nay, có rất nhiều các loại sản phẩm mỹ phẩm rất đa dạng từ bình dân cho đến các sản phẩm cao cấp. Mỗi sản phẩm lại sử dụng mẫu hộp giấy khác nhau để phù hợp với nhu cầu kinh doanh, riêng với các sản phẩm cao cấp thường sử dụng các mẫu in hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm cao cấp.

Những đặc điểm cần biết về in hộp giấy cứng

Hộp cứng là loại hộp giấy được làm một cách chắc chắn, có sự đầu tư vào chất liệu giấy cũng như hình ảnh, màu sắc được in trên bề mặt. Có nhiều chất liệu giấy khác nhau được dùng để làm in hộp giấy cứng, và để đảm bảo độ bền chắc thì người ta sẽ bôi nhiều lớp giấy cho sản phẩm.

Hình dáng, kích thước, quy cách đóng nắp của hộp cũng được thiết kế rất đa dạng, tùy vào từng sản phẩm mà nó chứa đựng. Những sản phẩm cao cấp như rượu vang, tổ yến, mỹ phẩm, trang sức…hay những sản phẩm muốn làm cho nó có giá trị hơn cũng được sử dụng hộp cứng để chứa đựng.

Độ dày, mỏng của hộp tùy vào sản phẩm và nhu cầu của người đặt hàng. Những mẫu hộp cứng thường dùng cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị nên để thể hiện tốt điều đó hộp giấy thường được cán màng, thực hiện ép kim, in phủ để tạo điểm nhấn, sự sang trọng.

Ưu điểm sử dụng hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Khi in hộp giấy mỹ phẩm cho những dòng thông thường với giá cả bình dân thì sẽ sử dụng các chất liệu giấy cơ bản như duplex, ivory, couche,…Những loại giấy này có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đơn vị, chất liệu in ấn hình ảnh cũng tốt.

Với những món quà hay dòng mỹ phẩm cao cấp để tương xứng với nó thì cần có bào bì gấy ấn tượng mạnh, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm. Và in hộp cứng chính là loại in bao bì phù hợp cho các loại sản phẩm và nhu cầu tặng quà này.

Hộp cứng mỹ phẩm sẽ được in trên chất liệu giấy bổi với mặt ngoài là các loại giấy in ivory, Bristol với định lượng từ 210 gms – 300 gms , giấy mỹ thuật,…và các loại giấy khác.

Khi dùng hộp cứng cho mỹ phẩm cao cấp sẽ làm nổi bật sản phẩm với những hàng hóa còn lại, khi được đặt trong cùng một gian hàng. Và nó còn giúp chúng nổi bật, thể hiện được giá trị, chất lượng, và tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Với những mà sắc nhẹ nhàng, trang nhã, sẽ thể hiện được sự sang trọng, và thu hút khách hàng nhiều hơn. Đồng thời các điểm được ép kim, in phủ sẽ làm nổi bật cho thương hiệu, tăng khả năng quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Vậy nếu có nhu cầu in hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm cao cấp hãy liên hệ với Nguyễn Kim – Công ty in hộp giấy cứng đựng mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Dịch vụ in hộp giấy sản phẩm tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Dịch vụ in bao bì vỏ hộp sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *