Nhu cầu in bao bì hộp carton là rất lớn khi đây là ấn phẩm in ấn giá rẻ và có ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vậy tìm địa chỉ in bao bì hộp carton chất lượng hcm tại đâu có uy tín và chất lượng nhất.

Giới thiệu về bao bì hộp carton đựng sản phẩm

Một trong các mẫu bao bì đựng sản phẩm chính là bao bì hộp carton. Carton thường thiết kế với kết cấu nhiều loại 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng vẫn đảm bảo tác dụng chính của 1 bao bì giấy Carton lại có chi phí tốt nhất nên rất được khách hàng ưa thích.

Đặc điểm đặc trưng của  giấy Carton thường chính là màu và họa tiết hình ảnh in trên thùng. Bởi giá tiền của chiếc hòm giấy Carton này cạnh tranh nên chỉ để màu sẵn có là nâu vàng và không với nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật nhưng chỉ dùng các họa tiết đơn giản, bé trên góc hòm. Bao bì giấy Carton thường có chất liệu giấy rẻ để giảm tối đa về giá thành. Đối với loại giấy này, các phần nắp trên hòm hở và chạm vào nhau lúc đóng, cho nên cần sử dụng keo để dán lại.

Ưu điểm và nhược điểm  của Carton:

Ưu điểm:

  • Đảm bảo tác dụng bảo vệ, di chuyển hàng hóa trong thời gian dài.
  • Chi phí rẻ nhất trong các loại giấy Carton.
  • Hình ảnh trên bề mặt ít nên khoảng trống nên có thể in các thiết kế mong muốn của khách hàng.

Nhược điểm:

  • Độ bền chịu lực khá kém.
  • Dễ rách.
  • Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm khiến mềm vỏ.

 

Địa chỉ sản xuất bao bì hộp carton tại hcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn, đặc biệt là in ấn bao bì sản phẩm, Nguyễn Kim tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm in bao bì hộp carton đựng sản phẩm chuyên nghiệp cho khách hàng tại HCM. Khi đến với Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ tư vấn về vấn đề chất liệu và thiết kế miễn phí quy cách sản phẩm cho quý khách.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được báo giá.

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Dịch vụ in hộp carton: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *