Dịch vụ in hộp giấy ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm hơn bởi hiện nay rất nhiều sản phẩm cần hộp giấy để bảo quản vận chuyển và thông qua đó thể hiện được thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất.

Mẫu thiết kế in hộp giấy đựng lọ thủy tinh

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm dạng lỏng hay bột,… được sử dụng lọ thủy tinh để chứa đựng cũng như bảo quản được lâu hơn.

Thế nhưng nếu sản phẩm chỉ có lọ đựng thủy tinh thôi thì sẽ rất khó vận chuyển, hơn nữa, thông tin thể hiện trên lọ thủy tinh rất hạn chế do diện tích bên ngoài ít. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần thiết kế và in hộp giấy đựng lọ thủy tinh để dễ dàng vận chuyển và thể hiện được nhiều thông tin trên hộp giấy hơn. Hơn nữa, khi in hộp giấy đựng sản phẩm, bên trong hộp khi đã đựng lọ thủy tinh cũng dư một chút diện tích có thể tận dụng để chứa thêm các vật dùng đi kèm như thìa nhựa, hay sách hướng dẫn sử dụng.

Dịch vụ thiết kế in ấn hộp giấy đựng lọ thủy tinh tại Hà Nội

Nguyễn Kim nhận thiết kế các mẫu hộp đựng sản phẩm cho các doanh nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại, đa dạng về quy cách và chất liệu giấy. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế gia công và in hộp giấy giá rẻ, Nguyễn Kim chắc chắc sẽ đem lại cho bạn những ấn phẩm hộp giấy chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *