Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh Pizza cũng như những loại bánh khác nhau. Mỗi loại bánh lại mang một mẫu in vỏ hộp bánh Pizza khác nhau, qua đó khách hàng có thể chọn được mẫu bánh ưng ý cho mình.

Nhu cầu thiết kế in vỏ hộp bánh Pizza

Với nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh (fastfood ) là thức ăn tiện lợi trong cuộc sống hiện nay. Những thức ăn nhanh Fastfood như gà rán, khoai tây chiên, bánh Hamburger, pizza, xúc xích, …  đang được ưa chuộng. Nhất là bánh pizza với nhiều hương vị khác nhau từ thịt bò, thịt lợn, hải sản hơn nữa nhu cầu sử dụng pizza ngày càng nhiều cho nên có rất nhiều đơn vị sản xuất pizza từ những thương hiệu nổi tiếng đến những chiếc bánh pizza handmade.

Nhu cầu sử dụng nhiều để cạnh tranh nhau không những chất lượng bánh mà in bao bì vỏ hộp đựng bánh cũng được quan tâm nhiều. Chính vì lẽ đó nhiều đơn vị đã tìm đến những xưởng sản xuất bao bì vỏ hộp đựng bánh pizza uy tín, chi phí sản xuất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì vỏ hộp cho ngàn khách hàng mỗi năm, Xưởng In Nguyễn Kim chúng tôi là đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế và sản xuất hộp pizza tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hộp pizza của chúng tôi được làm từ mọi chất liệu như giấy kraft, giấy ivory, giấy couches hoặc carton sóng E bồi giấy duplex đẹp với nhiều kích thước size 12cm, 18cm, 24cm, 22cm, 26cm, 28cm, 35cm, 32cm, 30cm, in ấn nhiều màu, gia công hộp cao cấp.

Quy cách thiết kế vỏ hộp bánh Pizza tại Nguyễn Kim

Chi tiết sản phẩm vỏ hộp đựng pizza chất lượng cao, đẹp, giá rẻ:
– Phí thiết kế: Chúng tôi miễn phí các mẫu thiết kế và giúp các bạn lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất, thể hiện được mọi tiêu chí mà quý khách mong muốn.
– Kiểu dáng: Phù hợp với từng sản phẩm, thiết kế kiểu dáng đa dạng, dễ sử dụng cho người sử dụng, thiết kế đẹp, bắt mắt ( kiểu dáng độc, lạ, tiện sử dụng).
– Kích thước: 12cm, 18cm, 24cm, 22cm, 26cm, 28cm, 35cm, 32cm, 30cm.
– Chất liệu:
+ Đối với hộp pizza carton sóng bồi duplex: sử dụng chất liệu carton sóng bồi giấy duplex.
+ Đối với hộp pizza carton sóng bồi kraft: sử dụng chất liệu carton sóng bồi giấy kraft.
– In ấn: In offset 1 màu hoặc 4 màu trực tiếp trên hộp giấy duplex, in 1 màu trên giấy kraft
– Gia công: cán mờ.
– Thời gian thực hiện: từ 3-5 ngày ( kể từ ngày duyệt market).

Dịch vụ in vỏ hộp đựng bánh Pizza: http://www.nguyenkimprint.com/dich-vu-thiet-ke-va-in-an-vo-hop-giay-dung-banh-pizza-dep-tai-ha-noi/

Dịch vụ in vỏ hộp đựng bánh Trung Thu: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-dung-banh-trung-thu/

Dịch vụ in bao bì vỏ hộp: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *