Sau đêm thi chào sân, chương trình “Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero” tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc. 7 thí sinh Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng, Đào Bá Lộc, Đức Phúc và Erik được thưởng thức phần trình diễn của 7 ca sĩ khách mời và phải ra sức thuyết phục một giọng ca phù hợp ghép đôi cùng mình.

Bên cạnh những tiết mục Trữ tình và Bolero ngọt ngào thì phần tranh giành bạn diễn của 7 ngôi sao V-Pop đã khiến cho chương trình trở nên vừa kịch tính vừa hài hước.

“Ngọc nữ” Lý Thu Thảo đã chọn kết hợp cùng “soái ca” Mai Tiến Dũng khiến chị em Giang Hồng Ngọc – Như Quỳnh phải ôm nhau vì hụt hẫng.
“Ngọc nữ” Lý Thu Thảo đã chọn kết hợp cùng “soái ca” Mai Tiến Dũng khiến chị em Giang Hồng Ngọc – Như Quỳnh phải ôm nhau vì hụt hẫng.

Khách mời mở màn đêm thi là “ngọc nữ” Lý Thu Thảo, giọng ca bước ra từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Thể hiện ca khúc “Khuya nay anh đi rồi”, học trò ưu tú của Quang Lê nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của 7 thí sinh và khán giả tại trường bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

Sau Tiêu Châu Như Quỳnh và Giang Hồng Ngọc, “soái ca” Mai Tiến Dũng cũng nghe theo lời “xúi giục” của Hòa Minzy đứng dậy để… “tranh giành” Lý Thu Thảo.

Nếu Tiêu Châu Như Quỳnh và Giang Hồng Ngọc đều thể hiện sự quan tâm và ngưỡng mộ dành cho Thu Thảo từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 đến những buổi tổng duyệt thì Mai Tiến Dũng lại mong muốn “ngọc nữ” sẽ giúp đỡ mình về kỹ thuật hát Bolero.

Trong khi “anh Ba” Ngọc Sơn lo ngại sự kết hợp giữa hai “tiên nữ” sẽ không “nặng ký” bằng tiết mục song ca giữa “tiên nữ” Lý Thu Thảo với “tiên ông” Mai Tiến Dũng thì cố vấn Quang Linh lại “xúi giục” khách mời kết hợp cùng một trong hai ca sĩ nữ. Cuối cùng, “ngọc nữ” Lý Thu Thảo đã chọn kết hợp cùng “soái ca” Mai Tiến Dũng khiến chị em Giang Hồng Ngọc – Như Quỳnh phải ôm nhau vì hụt hẫng.

Hòa Minzy không ngại bị nói mê trai để chạy lên sân khấu diễn sâu cùng Hoàng Ngọc Sơn.
Hòa Minzy không ngại bị nói mê trai để chạy lên sân khấu “diễn sâu” cùng Hoàng Ngọc Sơn.

Đến phần trình diễn “Những lời này cho em”của Hoàng Ngọc Sơn trong tập 2 phát sóng tối ngày 19/10, trước giọng hát nam tính, truyền cảm của Á quân Thần tượng Bolero 2017, Hòa Minzy liền phấn khích đứng dậy thu hút sự chú ý của “soái ca”.

Cuối tiết mục, cô còn không ngại tiếng “mê trai” từ MC Phí Linh để lên sân khấu “diễn sâu” cùng Hoàng Ngọc Sơn. Trước lời yêu cầu của cố vấn Ngọc Sơn, Hòa Minzy không ngần ngại nói “Em thương anh” và ngẫu hứng song ca cùng Hoàng Ngọc sơn một đoạn ca khúc “Đừng nói xa nhau”.

Cả Đào Bá Lộc, Đức Phúc lẫn Giang Hồng Ngọc đều chúc mừng cho Hòa Minzy vì đã tìm được “bạn đường” quá xứng đôi.

Cặp đôi vừa gặp đã song ca ăn ý Giang Hồng Ngọc – Phương Liên hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” đối với các thí sinh khác.
Cặp đôi vừa gặp đã song ca ăn ý Giang Hồng Ngọc – Phương Liên hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” đối với các thí sinh khác.

Giang Hồng Ngọc cũng là thí sinh nhanh nhẹn đầu tiên đứng lên song ca với Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hồ Phương Liên ca khúc “Hoa tím người xưa” và “cướp” được người kết hợp ăn ý. Dù bị chinh phục bởi giọng hát ngọt ngào, đậm màu Bolero của Phương Liên nhưng Tiêu Châu Như Quỳnh, Erik và Đào Bá Lộc đành ngậm ngùi vì chậm chân.

Cặp đôi vừa gặp đã song ca ăn ý Giang Hồng Ngọc – Phương Liên hứa hẹn sẽ là đối thủ “nặng ký” đối với các thí sinh khác.

Để vuột mất Hồ Phương Liên về tay Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc lại dành sự chú ý cho Bằng Chương – một học trò ưu tú khác của cố vấn Ngọc Sơn. Tiếp tục thể hiện một sáng tác của “anh Ba”, “Tình đời”, Bằng Chương chinh phục người nghe bằng giọng hát trau chuốt vô cùng da diết. Cái bắt tay kết hợp giữa Đào Bá Lộc và Bằng Chương khiến Hòa Minzy tiếc nuối và ngỏ lời xin MC Phí Linh: “Chị ơi, hát tam ca được không?”

Dù không mau mồm miệng nhưng Đức Phúc lại có duyên khi khách mời- Giải vàng Thần tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa đồng ý kết hợp với mình. Phần biểu diễn của Cao Công Nghĩa với “Sang sông” đã chinh phục không chỉ Đức Phúc mà chinh phục cả Erik và Tiêu Châu Như Quỳnh. Tuy nhiên, Đức Phúc là người may mắn.

Kết thúc tập 2, 7 thí sinh đã lựa chọn được người hát song ca với mình.
Kết thúc tập 2, 7 thí sinh đã lựa chọn được người hát song ca với mình.

Thất bại trước Đức Phúc, Tiêu Châu Như Quỳnh và Erik tiếp tục “đối đầu” khi tranh giành giọng ca Huế Ý Linh. Vì ấn tượng với ca khúc “Ghen”, Ý Linh chọn ghép đôi cùng Erik để được gọi tập bài lúc… 2 giờ sáng.

Tiêu Châu Như Quỳnh trở thành “thánh nhọ”, chật vật mới tìm được hotboy riêng mình, Á quân Thần tượng Bolero 2017, Triều Quân.

Nguyễn Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *