Dịp cuối năm cũng là dịp mà các công ty, doanh nghiệp chuẩn bị cho mình những cuốn lịch tết đặc biệt để tặng khách hàng, đối tác của mình.Ngoài ra, việc sử dụng các túi giấy hay in hộp giấy cứng đựng lịch tết quà tặng cũng là một phần khiến cho mẫu lịch tết thêm phần sang trọng.

Về mẫu thiết kế của hộp giấy cứng đựng lịch tết tại Nguyễn Kim

Ngày nay, không chỉ đơn thuần tặng Lịch Tết, các công ty doanh nghiệp lớn còn thiết kế những mẫu lịch đặc biệt với chất liệu giấy đặc biệt và quy cách nhỏ sang trọng hơn. Hơn nữa, việc sử dụng các túi xách giấy hay hộp giấy cứng để đựng lịch tết khiến cho món quà lịch tết còn trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Vừa quá, Nguyễn Kim vừa thiết kế mẫu lịch tết và mẫu hộp cứng đựng lịch tết đi kèm cho tập đoàn Mường Thanh. Đây là mẫu in lịch tết độc quyền mà Nguyễn Kim thiết kế cho Mường Thanh là dạng lịch 12 tờ được in trên khổ giấy A5. Ngoài ra còn được gia công với quy cách dạng cuốn sách tạo cảm giác thân thuộc và sang trọng cho bộ lịch tết.

Ấn phẩm đi kèm với bộ lịch tết của tập đoàn Mường Thanh là hộp giấy cứng để đựng Lịch Tết. Hộp giấy được thiết kế dạng hộp rút với dây quai xách. Bên trong hộp được bổ sung thêm lớp mút xốp được gia công để sắp xếp và cố địch bộ lịch tết ở trong và khi mở ra sử dụng. Được sản xuất và gia công với dạng hộp cứng cao cấp không bắt mắt khi nhìn bên ngoài mà còn sang trọng khi mở ra sử dụng. Cả hai thứ đã kết hợp với nhau để tạo nên một bộ quà tặng tuyệt với để tặng cho khách hàng và đối tác.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Địa chỉ thiết kế in và gia công hộp cứng đựng quà tặng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Nguyễn Kim tự hào là cơ sở sản xuất in ấn và gia công các sản phẩm làm từ giấy cho khách hàng không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh trên cả nước. Các ấn phẩm thiết kế tại Nguyễn Kim mang đậm phong cách sáng tạo và sang trọng cho ra những ấn phẩm quà tặng hộp cứng hay lịch tết đẹp mắt nhất cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin cần tư vấn và thắc mắc về dịch vụ in hộp cứng quà tặng hay in lịch tết độc quyền vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp và báo giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế in Hộp cứng quà tặng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Dịch vụ in lịch tết độc quyền: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *