Trong quy trình in túi giấy, công đoạn thiết kế được coi là công đoạn nền móng đầu tiên cũng là công đoạn quyết định hình dáng, bộ mặt của túi giấy. Vậy để thiết kế được mẫu túi giấy đẹp ấn tượng cần làm những gì?

Bước 1: Tìm hiểu về dịch vụ của bạn

Chúng tôi cần hiểu xem bạn sử dụng túi giấy với mục đích gì, bạn dành tặng cho ai, nội dung thông điệp mà khách hàng muốn hướng tới. Dựa vào những ý tưởng đó chúng tôi phác họa ra những mẫu túi giấy đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 2: Lên ý tưởng cho quy cách và kích thước túi giấy

Dựa vào những thông tin thu thập được chúng tôi sẽ phác thảo hình ảnh của túi giấy bằng các phương tiện thiết kế uy tín như photoshop, corel, ai…để bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của túi giấy. Chúng tôi sẽ chú ý tới kích thước và hình dáng túi giấy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 3: Thiết kế logo, sologan, lên ý tưởng màu sắc cho túi giấy

Đây là 1 khâu vô cùng cần thiết quyết định tới thương hiệu sản phẩm cũng như sự thành công của 1 nhãn hiệu vì in túi giấy giá rẻ không chỉ là một vật phẩm để đựng sản phẩm mà nó còn là 1 kênh tiếp thị vô cùng cạnh tranh để thương hiệu bạn tiếp cận sở hữu đa dạng người sử dụng hơn. Chính vì vậy, các nhân viên thiết kế của Nguyễn Kim sẽ thiết kế để làm vượt trội thương hiệu của bạn, dùng bộ nhận diện nhãn hiệu của bạn như logo, slogan và hình ảnh sản phẩm để khiến cho nổi bật nó.

Bước 4: Hoàn thiện, kết hợp tất cả

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên, đã đến lúc bạn ngắm nhìn lại toàn bộ mẫu túi giấy của bạn lần cuối xem đã ứng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay chưa. Hãy tưởng tượng mẫu túi giấy của bạn đã được in ra và sử dụng xem nó có ưng ý với ý tưởng ban đầu của bạn chưa, từ đó chỉnh sửa để cho ra mẫu in túi giấy chất lượng nhất.

Đó là những bước căn bản trong việc thiết kế in ấn túi giấy thời trang. Nếu bạn muốn sử dụng túi giấy để phục vụ trong việc kinh doanh hay sử dụng làm túi đựng quà tặng cho công ty bạn thì hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn thiết kế mẫu túi giấy phù hợp tốt nhất cho công ty bạn.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Dịch vụ in túi giấy thời trang: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay-dung-quan-ao-shop-thoi-trang/

Xem thêm các dịch vụ khác: In catalogue, in hộp giấy, in bao bì sản phẩm, in tem nhãn decal sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *