Nguyễn Kim Print – In card visit, danh thiếp nhanh tại Hà Nội, Các công ty doanh nghiệp ngày càng nhiều, số lượng in danh từ đó cũng tăng lên. Một công ty in nhanh danh thiếp là việc cần thiết lúc này.

In card visit, danh thiếp nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ in danh thiếp đẹp, nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Danh thiếp là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, các công ty có nhu cầu cao trong việc tạo ra cho mình được một tấm danh thiếp đẹp nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi để được đảm bảo những tiêu chí trên.

In card visit, danh thiếp nhanh tại Hà Nội
In card visit, danh thiếp nhanh tại Hà Nội

Việc đầu tiên và quan trọng với hầu hết các doanh nghiệp là làm sao để khách hàng có thể nhớ đến công ty, đến sản phẩm của doanh nghiệp mình. Muốn vậy trước hết, họ phải tạo được cho mình một danh thiếp đẹp, bắt mắt để người xem có cái nhìn toàn diện về công ty. Nắm bắt được xu hướng thị trường này, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ in card visit tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Danh thiếp là gì ?

  • Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch.
  • Danh thiếp in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác như là 5,0 × 9,0 cm, 11 × 9 cm gập đôi và phải đảm bảo được kích thước gọn nhẹ của danh thiếp.
  • Danh thiếp ghi tên, họ, chức danh…

Tầm quan trọng của việc in danh thiếp

Nhiệm vụ chính của danh thiếp chính là truyền tải đi thông tin của một người nào đó, giúp người nhận danh thiếp nắm bắt được tổng quan về người đó từ tên họ cho đến các chức danh công việc. Ngoài ra, việc in danh thiếp còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, tạo dựng được hình ảnh thương hiệu một cách nhanh chóng và xúc tích.

sp-in-card-visit
Ngoài thiết kế card visit giá rẻ thì Nguyễn Kim Print còn in ấn 1 số sản phẩm sau: In túi giấy | In kỷ yếu | In lịch tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *