Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo dạng sách được sử dụng để cung cấp thông tin sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng đến khách hàng. Chình vì thế in catalogue uy tín sẽ giúp bạn tạo ra những cuốn catalogue tuyệt vời nhất.

Dịch vụ in catalogue số lượng ít

Một sản phầm catalogue được thiết kế và in ấn trau chuốt, chỉnh chu sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt và ấn tượng đối với thương hiệu của bạn. Nói cách khác, in catalogue giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì thương hiệu doanh nghiệp. Tạo ra nhu cầu và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trung thành.

Quy cách in catalogue:

Kích thước: Tùy chọn (A3, A4, A5,…)

Chất liệu: Giấy mỹ thuật, giấy Couches, giấy Duplex,…

In ấn: In offset 1 hoặc nhiều màu, 1 mặt hoặc 2 mặt.

Gia công: Cắt xén, cán bóng, cán mờ, dập chìm, dập nổi, ép kim, ép nhũ.

Rất khó để đưa ra một bảng giá in catalogue, vì hiện nay catalogue không chỉ được in ấn bằng những chất liệu giấy thông dụng mà còn được in ấn trên các chất liệu giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy nhung,…
Tuy nhiên, đến Nguyễn Kim, với ưu điểm thiết kế và in ấn được công ty in Nguyễn Kim thực hiện không qua một khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Không những thế, việc không qua khâu trung gian giúp Nguyễn Kim dễ dàng kiểm tra sát sao chất lượng thành phẩm cũng như hạn chế sai hỏng, giúp giao hàng đúng tiến độ để không làm chậm trễ kế hoạch marketing của bạn.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên in ở đâu hãy liên hệ ngay đến công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *