Kem dưỡng da thường có tác dụng chính là dưỡng da và cung cấp các chất dinh dưỡng cho làn da của mình. Do đó khi in hộp giấy cho các dòng kem dưỡng da tốt nhất vẫn nên lựa chọn các mẫu thiết kế đơn giản, mang phong cách thân thiện với môi trường là chủ yếu.

In hộp giấy cho các dòng kem dưỡng da bao gồm những yếu tố

Ngày nay khi xu hướng chuyển sang sử dụng các sản phẩm handmade nở rộ thì việc khẳng định thương hiệu là điều tất yếu mà mọi người cần phải làm,nên việc in hộp giấy cho các dòng kem dưỡng da có thương hiệu riêng cho mình là việc làm rất cần thiết.

Thông thường khi mua bất kỳ sản phẩm nào có các thông tin cần thiết cũng luôn tạo sự tin tưởng hơn cho người mua hàng, đặc biệt là các sản phẩm handmade, ít nhất nó cho người tiêu dùng biết sản phẩm ấy là ai làm, tại đâu, và có đáng tin tưởng hay không.

Thiết kế in hộp giấy cho các dòng kem dưỡng da

Thiết kế mẫu in hộp giấy dành cho sản phẩm dưỡng da handmade có xu hướng đơn giản hóa hơn rất nhiều, vì không sử dụng chất công nghiệp nên thành phần của kem dưỡng không có quá nhiều thông tin, cũng như chiếm vị trí, cho nên các quan trọng nhất trong thiết kế hộp đựng kem dưỡng da là bên ngoài bắt mắt, màu sắc tương quang, cũng như bố trí hài hòa.

Màu sắc của hộp giấy sản phẩm handmade thường có xu hướng không cầu kỳ, không quá màu sắc, không có thiết kế quá nhiều, các màu sắc thường là màu đơn sắc, và màu sáng là chủ yếu.

Hình dáng hộp giấy đựng kem dưỡng da handmade : thông thường các hộp kem dưỡng da có kích thước không quá lớn, do đó khi in hộp giấy kem dưỡng da cũng có kích thước nhỏ cho vừa vặn với hộp kem, dạng hình vuông là ưu tiên được sử dụng nhiều nhất.

Nếu các bạn đang đang tìm dịch vụ in hộp giấy hãy liện hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn đảm bảo sẽ giúp bạn.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

hoặc http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *