IN HỘP GIẤY TẠI CÔNG TY IN ẤN NGUYỄN KIM

Ngày nay các sản phẩm thuốc điều trị bệnh rất được mọi người chú ý quan tâm . Để quảng bá sản phẩm với người tiêu dùng một cách rộng rãi , thì việc in ấn bao bì hộp đựng đẹp là điều quan trọng . Nó giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng và giúp nhãn hàng khẳng định thương hiệu của mình .

Công ty Nguyễn Kim chúng tôi chuyên nhận thiết kế ,in ấn các loại hộp giấy chất lượng ,giá rẻ . Nguyễn Kim sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao , cùng các loại máy móc chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những ấn phẩm đẹp nhất .

thiết kế in ấn hộp giấy tại công ty Nguyễn Kim

QUY CÁCH TẠO NÊN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG .

Công ty TNHH Hằng Thu PHARMA  là một khách hàng quen thuộc của công ty chúng tôi . Nhãn hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua .

Tuy chỉ là những chiếc hộp giấy nhỏ gọn nhưng mỗi sản phẩm đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ .Với mỗi đặc trưng của từng loại sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu kĩ để thiết kế tạo nên những chiếc vỏ hộp phù hợp nhất .

-Mỗi loại hộp có những kích thước khác nhau tùy theo sản phẩm đựng bên trong.

-Chất liệu : được làm từ giấy lvory

-Quy trình in : in offset 4 màu

-Gia công cán bóng bế gián thành phẩm

thiết kế in ấn hộp giấy tại công ty Nguyễn Kim

Đến với Nguyễn Kim chúng tôi bạn không chỉ nhận được những sản phẩm đẹp nhất mà còn được hưởng ưu đãi với giá cả cạnh tranh nhất .

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào cho sản ohaarm của mình thì cũng đừng lo . Hãy đến với Nguyễn Kim , chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp . Chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng demo tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất .

Quý khách có gì băn khoăn hay có nhu cầu đặt hàng hãy kiên hệ ngay với  công ty in ấn Nguyễn Kim:

Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: [email protected]
Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390

Web: http://trungtaminan.com.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *