Lịch để bàn là một trong những loại lịch được ưa chuộng nhất hiện nay, với kích cỡ nhỏ gọn tính tiện dụng cao, có thể sử dụng để trang trí bàn làm việc, văn phòng, … Lịch để bàn hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên mỗi dịp tết đến xuân về để thay cho lời tri ân cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

in-lich-tet

In lịch để bàn tết là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể tự thiết kế mẫu mã, hình ảnh hoặc chỉ cần lên ý tưởng và sẽ có nhân viên thiết kế chuyên nghiệp thiết kế theo ý tưởng đó. Những mẫu lịch tự thiết kế này thường sẽ khá dặc biệt và ấn tượng, hấp dẫn người nhìn từ ánh mắt đầu tiên.

Những mẫu in lịch Tết tại in Nguyễn Kim cung cấp với lịch để bàn mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thể hiện nhiều phong cách khác nhau như: những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, phong cảnh, hay đơn giản chính là hình ảnh công ty bạn sẽ được chúng tôi thiết kế một cách phù hợp nhất, tạo ra các mẫu lịch tết để bàn độc đáo và đầy ấn tượng.

Thời điểm thích hợp để in lịch tết:

in-lich-de-ban

Không chỉ mẫu mã lịch mà thời gian in lịch tết cũng là một vẫn đề rất đượcc ác doanh nghiệp quan tâm, in lịch vào thời điểm nào là phù hợp nhất, có lẽ đây là câu hỏi rất nhiều doanh nghiệp đã đặt ra khi có ý định in lịch tết, In Nguyễn Kim sẽ gửi tới bạn một số gợi ý về vấn đề này.

Đầu tiên, không nên in lịch tết quá sớm bởi thời gian từ khi nhận sản phẩm đến khi sử dụng quá dài, rất tốn công sức và chi phí cho việc bảo quản tránh bị hư hỏng đồng thời việc in lịch quá sớm sẽ làm mất một khoản vốn lưu động cho kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiếp theo là không nên in lịch quá muộn, việc in lịch tết quá muộn rất dễ dẫn đến tình trạng lịch không in kịp thời gian sử dụng, chi phí in ấn cũng sẽ bị đội lên đồng thời điều này còn làm chậm tiến độ kế hoạch khiến việc tặng lịch làm quà bị mất đi một phần ý nghĩa.

in-lich-tet

Thời gian chọn đối tác in lịch tốt nhất là khoảng trước trung tuần tháng 11. Với khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể chăm chút cho thiết kế một cách hoàn hảo nhất đồng thời việc in ấn sẽ diễn ra dễ dàng hơn, nếu có vấn đề cũng sẽ kịp thời xử lý hạn chế việc bị chậm tiến độ đã đề ra.

In ấn Nguyễn Kim là một trong những công ty in lịch tết giá rẻ chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm lịch tết với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng với những bộ lịch tết ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm nhất để nhận được tư vấn tốt nhất:

SĐT:  0986.919.068 – 0989.536.298

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *