Nguyenkimprint.com– In poster chuyên nghiệp tại Hà Nội, địa chỉ thiết kế và in ấn giá rẻ, mẫu in chất lượng, liên hệ để đặt in:0986.919.068

In poster chuyên nghiệp tại Hà Nội

Poster là gì? Đây chính là sản phẩm để quảng cáo bằng hình ảnh cho những mặt hàng, sự kiện hay dịch vụ …của một cá nhân, tổ chức sản xuất nào đó đến với thị trường. Poster phải đảm bảo đầy đủ về nội dung, hình thức đẹp. Chúng ta có thể nhìn thấy những tấm poster quảng cáo như vậy ở trạm xe bus, cửa nhà hát, rạp xiếc, cửa hàng kinh doanh, trường học…

In poster chuyên nghiệp tại Hà Nội
In poster chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhìn vào một tấm poster người xem phải hiểu được nội dung muốn truyền đạt và bị thu hút bởi hình thức của nó. Nội dung đơn giản, nêu được tiêu đề chính của chủ nhân tấm poster để mọi lứa tuổi, mọi trình độ đều có thể tiếp cận được nhanh nhất. Các gam màu ấn tượng, tạo nên sự tương phản ở mọi góc nhìn để thu hút người xem. Mỗi tấm poster có được sự chú ý của người xem hay không còn phụ thuộc vào vị trí dán nó.

Cách dựng sản phẩm poster chuyên nghiệp

Chúng ta nên dán những tấm áp phích quảng cáo này ở những nơi công cộng, đông người và phù hợp trong tầm nhìn để gây sự chú ý ngay từ đầu. Tất cả những yếu tố trên sẽ tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ góp phần quảng bá sản phẩm tới thị trường và người tiêu dùng.

in poster
Để cho ra đời một tấm poster hoàn chỉnh thì phải trải qua nhiều khâu, trong đó khâu in poster là vô cùng quan trọng. Nhà kinh doanh, sản xuất tìm cho mình một cách thức in poster hợp lý về giá cả và đảm bảo nội dung, hình thức sẽ nâng cao sự cạnh tranh và quảng bá sâu rộng sản phẩm của mình trên thị trường hơn.

Sau đây là một số thông tin về in poster chuyên nghiệp:

1/ Một số chất liệu in poster thường được sử dụng:

  • Hiflex (in bạt): là một loại nhựa, thường dùng để in poster ngoài trời vì co giãn tốt, chịu được sự bào mòn của thời tiết.
  • PP: là tên một loại giấy được sử dụng trong ngành kỹ thuật số. Loại này chỉ dùng để in một mặt. Có thể in poster trong nhà hoặc ngoài trời. Có 3 loại PP khác nhau: dạng cán màng bóng có keo, dạng cán màng mờ có keo, dạng không keo. Ví dụ các sản phẩm poster dùng chất liệu này như: decal, poster quảng cáo, khung tranh, lịch treo tường… Sử dụng chất liệu này thì giá thành rẻ, tiện dụng.

    – Silk: Đây là chất liệu tơ nhân tạo, bền, nhẹ. In poster bằng chất liệu này được ưa dùng để làm băng rôn trong các cuộc diễu hành, phim ảnh, nghệ thuật…

2/ Mực và màu in poster

In poster người ta sử dụng mực dầu để có thể bền vững trước thời tiết. Lựa chọn màu sao cho hợp lý để tấm poster hoàn thành sẽ không bị quá mờ hoặc quá đậm so với màu sắc đã duyệt trên máy tính. Điều đó đòi hỏi sự xử lý khéo léo của kỹ thuật viên.

In Poster giá rẻ
In Poster giá rẻ

3/ Kích thước in poster

Có thể tùy chọn theo khách hàng đặt, phổ biến là các kích thước như: 40x 60 ( cm), 50x 75 (cm), 60 x 80 c( cm).
Ngoài ra quý khách hàng xem thêm các sản phẩm khác:

In túi giấyIn cataloguein lịch tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *