Bên cạnh thiết kế bao bì đẹp, việc in hộp giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu…. Chính vì thế tìm địa chỉ in ấn uy tín chuyên về in vỏ hộp giấy, in vỏ thuốc, in hộp mỹ phẩm,…là khởi đầu thành công cho công ty bạn.

in-vo-hop-giay-dung-banh-keo
In vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo

Dịch vụ thiết kế in vỏ hộp giấy

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giống nhau cùng cạnh tranh trên thị trường do vậy việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bao bì sản phẩm là điều kiện đầu tiên nếu muốn cạnh tranh trên thị trường. In vỏ hộp giấy bắt mắt cũng như đầy đủ thông tin, cách dùng cũng thành phẩn sẽ giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.

in-vo-hop-giay
In vỏ hộp giấy

 

Chất liệu giấy cũng như kiểu dáng của hộp phải phù hợp với sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn có trọng lượng lớn thì nên dùng những loại giấy như Ivory còn nếu sản phẩm của bạn nhỏ gọn có thể dùng giấy Couches, Duplex để tiết kiệm chi phí. Hoặc bạn cũng có thể tăng định lượng của giấy lên sao cho phù hợp với sản phẩm của mình mà lại vô cùng hợp với túi tiền của mình.

in-vo-hop-giay-dung-my-pham
in vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

Công ty in Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in vỏ hộp giấy sẽ giúp bạn thiết kế cũng như in ấn ra những chiếc hộp đẹp nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền nhưng bạn vẫn có thể quảng bá được sản phẩm của mình vậy tại sao không làm nó ngay hôm nay. Hãy tìm đến dịch vụ in hộp giấy của công ty in Nguyễn Kim để được tư vẫn chi tiết về sản phẩm.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

hoặc http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *