Nhu cầu kinh doanh và sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao đặc biệt là 2 thành phố lớn như Hà Nội và HCM. Chính vì thế việc lựa chọn địa chỉ thiết kế bao bì hay in hộp cứng đựng mỹ phẩm hcm uy tín mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Những lý do để thiết kế mẫu bao bì hộp cứng đựng mỹ phẩm

Hiện nay thị trường mỹ phẩm càng ngày càng đa dạng và cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Để các sản phẩm của mình càng thu hút hơn nữa thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế in hộp cứng mỹ phẩm đẹp ngày càng quan trọng hơn nữa. Hộp giấy cứng ngoài chức năng cơ bản để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một ấn phẩm quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho các sản phẩm.

Hướng dẫn lựa chọn chất liệu giấy, gia công cho sản phẩm

Việc chọn chất liệu phù hợp để in hộp cứng mỹ phẩm cũng vô cùng quan trong. Đây là tiêu chí đầu tiên trước khi báo giá đặt in. Thông thường khi in hộp giấy mỹ phẩm thì các chất liệu giấy thường được sử dụng là Ivory, briston. Ngoài ra cũng có thể chọn chất liệu giấy Duplex với một mặt bóng, mặt còn lại sẫm màu và sần. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên chọn chất liệu giấy phù hợp.

Khâu thiết kế để in hộp giấy cũng đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo, đánh trúng vào tâm lý và thị hiếu của khách hàng.

Công nghệ in hộp cứng hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, với công nghệ này, chất lượng in ấn tốt, giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Bạn cũng có thể lựa các công đoạn sau khi in để làm tôn lên tính sang trong của sản phẩm như ép kim, ép nhũ, cán màng, bế nổi, cán gân…

Tham khảo thêm các mẫu hộp cứng mỹ phẩm tại Nguyễn Kim hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm của quý khách.

Tham khảo thêm về dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *