Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print sẽ mang đến sự lựa chọn mới lạ với những sản phẩm lịch tết 2017 chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print

Là một công ty in ấn có uy tín tại Hà Nội, công ty Nguyễn Kim Print đã chuẩn bị các mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất cho các khách hàng của mình để phục vụ cho nhu cầu in lịch tết trong những tháng cuối cùng của năm 2016. Các mẫu lịch tết đẹp tại in Nguyễn Kim có thể đáp ứng mọi yêu cầu ủa khách hàng về in lịch tết 2017.

Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print
Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print

Các mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim đáp ứng nhu cầu in lịch tết 2017 của mọi khách hàng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã thiết kế lên các mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print phục vụ cho nhu cầu in ấn lịch tết trong những tháng cuối năm 2016. Tại công ty Nguyễn Kim Print có đa dạng các mẫu lịch tết từ lịch để bàn; lịch treo tường như lịch tết 1 tờ, lịch nhiều tờ… đến các mẫu thiết kế lịch phôi và cả lịch độc quyền để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đây quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu lịch tết đẹp tại in Nguyễn Kim như sau:

Mẫu lịch tết để bàn 2017:

Đây là loại mẫu rất hay được dùng để in làm quà tặng cho các nhân viên văn phòng hoặc khách hàng. In lịch để bàn là một ấn phẩm quà tặng có nhu cầu lớn bởi sự sang trọng và lịch sự của mẫu lịch tết này. Quý khách nên in lịch tết để bàn nếu muốn tặng cho khách hàng để làm món quà tặng cho nhân viên. Loại lịch này thường được làm bằng giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, được đóng vào khung hoặc giá để trên bàn.

Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print
Mẫu lịch để bàn 2017

Mẫu lịch tết treo tường 2017:

In lịch treo tườngmẫu in lịch tết đẹp tại in Nguyễn Kim được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đơn vị.

Mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print

Mẫu lịch tết bloc 2017:

Mẫu lịch bloc không chỉ là mẫu lịch tết đẹp tại Nguyễn Kim Print chúng tôi mà còn là loại lịch tết cao cấp được nhiều doanh nghiệp được ưa chuộng. Vì loại lịch này vừa thể hiện được sự sang trọng mang giá trị sử dụng cao, rất thẩm mỹ phù hợp với phong tục của người Việt vừa mang giá trị quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đều in lịch tết bloc.

in lịch tết, mẫu lịch tết

Khi in lịch tết tại công ty in ấn Nguyễn Kim quý khách không chỉ nhận được các mẫu lịch tết đẹp tại in Nguyễn Kim mà còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo:

  • Tư vấn thiết kế lịch tết độc quyền đẹp và chất lượng nhất.
  • Thiết kế lịch tết hoàn toàn miễn phí bởi các designer chuyên nghiệp.
  • Quy trình in ấn khép kín giúp báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị bạn. Giảm giá khi in với số lượng lớn.
  • Giao hàng đúng hẹn, tận nơi, miễn phí trong nội thành.

Liên hệ ngay để in những mẫu lịch tết đẹp tại in Nguyễn Kim ngay hôm nay cho doanh nghiệp của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *