NguyenKimPrint.com – Mẫu thiệp cưới đẹp 2017 những mẫu theo truyền thống, mẫu hiện đại với nhiều kiểu dáng dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Mẫu thiệp cưới đẹp 2017

Mùa cưới 2017 đã đến với nhiều những niềm vui và hạnh phúc cho các cặp uyên ương. Có lẽ công việc đầu tiên để chuẩn bị cho lễ cưới của mình được hoàn hảo đó là lên danh sách khách mời và tiến hành in thiệp cưới.

Mẫu thiệp cưới đẹp 2017
Mẫu thiệp cưới đẹp 2017

Vậy quý khách đã có ý tưởng gì cho chiếc thiệp cưới của mình thật ấn tượng chưa? Hay quý khách đã biết mẫu thiệp cưới 2017 năm nay là gì không? Nếu như chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiệp cưới đẹp nhất năm 2017 ngay sau đây.

Các mẫu thiệp cưới đẹp 2017 đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Không chỉ là những mẫu thiệp cưới sang trọng mà các mẫu thiệp cưới đẹp 2017 này còn là những mẫu thiệp cưới độc đáo, mang dấu ấn riêng của từng cặp cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình. Chúng ta có thể điểm qua một số mẫu thiệp cưới sau:

Thiệp cưới in ảnh đang là mẫu thiệp cưới đẹp 2017 rất được lòng các cặp uyên ương bởi nó in dấu ấn riêng của từng cặp đôi. Ở mẫu thiệp cưới này thì hình ảnh của cô dâu chú rể sẽ được in ngay trên thiệp mời ở vị trí nào tùy ý thích. Thông thường thì ảnh cô dâu chú rể thường được in ở ngay bên ngoài tấm thiệp nhưng cũng có thể in mờ bên trong thiệp để tăng độ thẩm mỹ.

in thiệp cưới, phôi thiệp cưới tại Hà Nội

Thiệp cưới kiểu vintage cũng là một mẫu thiệp cưới đẹp 2017 được nhiều người sử dụng. Bởi đặc điểm của mẫu thiệp cưới này là rất cầu kì với các hoa văn cổ điển, có thể thêm các chất liệu như ren hay nơ để đem lại sự sang trọng cho tấm thiệp. Thiệp cưới vintage rất phù hợp cho những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *