Hộp đựng Rượu Vang tại Nguyễn Kim được thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt tôn lên giá trị của sản phẩm góp phần thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Quy trình thiết kế và in hộp đựng rượu vang tại Nguyễn Kim

In hộp carton là sản phẩm thế mạnh của Nguyễn Kim hiện được dùng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Nguyễn Kim chuyên cung cấp các án phẩm bao bì hộp giấy đựng các sản phẩm cho các công ty doanh nghiệp như mỹ phẩm, sản phẩm điện tử,…. hay ấn phẩm in hộp đơn đựng rượu vang chuyên nghiệp.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Bìa carton sóng E & giấy Duplex

Sử dụng công nghiệp: Đóng gói Rượu Vang.

Tính năng: Hộp giấy carton đựng Rượu Vang có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường

Kiểu dáng: Có rất nhiều mẫu hộp cho khách hàng lựa chọn như: Hộp Rượu Vang dạng nắp gài, dạng nắp gấp gắn nam châm, dạng hộp âm dương,…

Kích thước: Tùy nhu cầu của khách hàng hay kích thước sản phẩm.

Công nghệ in: 4 màu in offset hiện đại.

Địa chỉ thiết kế gia công hộp giấy đựng rượu tại Nguyễn Kim

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế in ấn, Nguyễn Kim là cơ sở chuyên in ấn gia công các sản phẩm hộp giấy carton đựng sản phẩm cho khách hàng tại Hà Nội. Tại Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những mẫu in hộp đựng rượu vang phù hợp nhất cho khách hàng với phong cách và kinh phí hợp lý nhất. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng, đẹp mắt với thời gian hoàn thiện nhanh nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, thắc mắc và báo giá về dịch vụ in hộp đựng rượu tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in hộp rượu: http://www.inannguyenkim.com/in-hop-giay-dung-ruou-vang-cao-cap-sang-trong-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *