Mỹ phẩm từ trước đến nay vẫn là sản phẩm làm đẹp được sử dụng rất nhiều đặc biệt là đối với phụ nữ. Đối với các cơ sở kinh doanh mỹ phẩm, chất lượng sản phẩm thôi chưa đủ để thuyết phục khách hàng, bên cạnh đó cần đầu tư về in hộp mỹ phẩm cho sản phẩm để gây ấn tượng với khách hàng. Nhưng thiết kế sao cho hộp mỹ phẩm của mình trở nên bắt mắt và thu hút được khách hàng?

Hình ảnh và màu sắc ấn tượng, bắt mắt

Là một trong những yếu tố có sự tác động trực tiếp đến thẩm mỹ của mẫu in hộp mỹ phẩm, màu sắc ấn tượng, bắt mắt chính là yếu tố có khả năng gây sự chú ý mạnh tới khách hàng. Sự kết hợp giữa lựa chọn họa tiết trang trí ấn tượng với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ là điểm cộng cho mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm.

hinh-anh-mau-sac-an-tuong
Hình ảnh, màu sắc ấn tượng của hộp mỹ phẩm

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, phần lớn phái nữ có xu hướng lựa chọn hàng hóa dựa theo ấn tượng đầu tiên, nhất là những sản phẩm được thiết kế với hình thức đẹp, giàu tính thẩm mỹ cũng như màu sắc phù hợp. Những màu sắc như hồng, xanh, vàng, tím hay kết hợp trắng – đen chính là những màu sắc có khả năng khiến chị em chú ý nhiều hơn và kích thích sự chọn mua của khách hàng.

Thông tin ngắn gọn, đầy đủ, rõ ràng

Thông thường, mẫu in bao bì giấy đựng mỹ phẩm đều được thiết kế bao gồm 2 phần chính bao gồm hình ảnh và thông tin sản phẩm. Ngoài yếu tố hình ảnh minh họa, các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất trên bao bì cần được in ấn rõ ràng, đầy đủ và nêu bật được công dụng của sản phẩm bằng những câu slogan, mô tả ngắn gọn, dễ hiểu. Cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm trên mẫu in hộp giấy cao cấp cũng chính là phương pháp tạo sự tin tưởng, an tâm hơn cho khách hàng.

in-hop-giay-my-pham
Thông tin đầy đủ rõ ràng

Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp

Để có được mẫu in bao bì giấy mỹ phẩm, chất liệu giấy in đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng hình ảnh minh họa bên ngoài hộp có được sự rõ ràng, sắc nét nhờ độ bám mực đều trên giấy, hạn chế tình trạng lem mực cũng như có thể dễ dàng in ấn, gia công sau in thuận lợi. Đây cũng là yếu tố có tác dụng tạo sự sang trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sản phẩm.

dia-chi-in-hop-giay-my-pham-gia-re
Chất liệu giấy phù hợp khi in

Do đó, các nhà sản xuất, kinh doanh cần lựa chọn kỹ càng chất liệu giấy in hộp giấy, túi giấy sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng chi trả cho việc đầu tư vào in ấn bao bì mỹ phẩm.

Dịch vụ in hộp giấy đựng son môi: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-dung-son-moi-bao-bi-dung-son-moi/

Dịch vụ in hộp giấy sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *