Dù là bất cứ sản phẩm nào thì khi thiết kế in bao bì vỏ hộp sản phẩm cũng phải lựa chọn kỹ càng và chăm chút từng chi tiết để có một sản phẩm bao bì phù hợp. Hộp giấy đựng bóng đèn cũng vậy, cũng là một loại bao bì, vỏ hộp nhưng cũng có những lưu ý riêng để có một mẫu bao bì hoàn hảo cho sản phẩm.

Những điều lưu ý khi thiết kế sản xuất bao bì hộp giấy đựng bóng đèn

+ Về màu sắc cần chọn màu sắc phù hợp với từng sản phẩm.

+ Không chọn in những hộp bóng đèn sử dụng quá nhiều Font chữ bởi sẽ làm rối mắt, khoảng cách dãn dòng vừa đủ để người tiêu dùng dễ đọc.

+ Vị trí mã vạch phải được đặt có sự thống nhất.

+ Các hình ảnh phải thật sắc nét, thể hiện được chất lượng sản phẩm và như uy tín của doanh nghiệp sản xuất cũng như phân phối bóng đèn.

Chất liệu giấy: giấy carton hoặc giấy Kraft bồi 3 lớp 5 lớp sóng mang đến cho bạn độ chắc chắn của sản phẩm, các lớp bọc lót bên trong chắc chắn sẽ giúp bóng đèn an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ sản xuất vỏ hộp bóng đèn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, cạnh tranh trong ngành thiết bị chiếu sáng đang là chạy đua để nắm ưu thế thị trường đèn chiếu sáng. Chính vì vậy các bạn hãy cân nhắc tìm ngay cho mình một công ty in vỏ hộp bóng đèn uy tín nhất.

Gia công hộp đựng bóng đèn số lương lớn
Gia công hộp đựng bóng đèn số lương lớn

Vỏ hộp trong đó có vỏ hộp bóng đèn là một phần trong quá trình quảng bá sản phẩm đến cho khách hàng, đây là thị trường mới nổi nhưng có từ rất lâu đời. Chính vì thế mẫu bao bì, vỏ hộp ấn tượng chắc chắn sẽ khiến khách hàng tò mờ mà quan tâm đến sản phẩm của ban hơn

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ sớm với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Dịch vụ in gia công vỏ hộp giấy sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *