Ngày nay, nhu cầu sử dụng in hộp giấy hay in bao bì cho sản phẩm được rất nhiều các chủ doanh nghiệp quan tâm. Có rất nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực sử dụng hộp giấy, bao bì và tùy vào mục đích sử dụng mà sử dụng hộp giấy sao cho hợp lý. Sau đây là những sản phẩm có nhu cầu in hộp giấy thông dụng nhất hiện nay.

In hộp giấy mỹ phẩm

Là một sản phẩm dành cho phái đẹp, đây là sản phẩm đang rất được nhiều người quan tâm bởi nhu cầu sử dụng rất lớn. Chính vì thế, nhu cầu in hộp mỹ phẩm cũng tăng cao, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Tùy vào sản phẩm mà thiết kế mẫu in hộp mỹ phẩm sao cho bắt mắt và phù hợp với thương hiệu của mình.

In hộp giấy dược phẩm – hộp thuốc

Cũng như các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm cũng là ngành kinh doanh được mọi lứa tuổi quan tâm. Các sản phẩm dược phẩm thảo dược thiên nhiên với chiết xuất và thành phần từ thiên nhiên với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Không giống như những sản phẩm thuốc tây truyền thống, các sản phẩm dược phẩm thiên nhiên có rất nhiều nhãn hiệu, cơ sở. Tùy vào sản phẩm dược phẩm và nhãn hiệu mà thiết kế mẫu hộp sao cho phù hợp với yêu cầu khách hàng và thị yếu của người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng thực phẩm

Đây là ấn phẩm in khá đa dạng cũng giống như những mẫu in hộp giấy mỹ phẩm hay in hộp giấy dược phẩm. Tuy nhiên đây là những ấn phẩm đựng thực phẩm có kích thước to hơn và quy cách đơn giản hơn.

Những hình ảnh và màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến in hộp giấy thực phẩm bởi thông qua bao bì sản phẩm đã kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

In hộp giấy quà tặng

Những ấn phẩm in hộp giấy quà tặng được sử dụng ít hơn so với những ấn phẩm kia. Đây là ấn phẩm được thiết kế bắt mắt ấn tượng với nhiều hoa văn, họa tiết cùng với đó là quy cách thiết kế hộp cũng cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng cho người nhận.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà sử dụng các loại chất liệu giấy khác nhau và những kỹ thuật gia công khác nhau để cho ra ấn phẩm hoàn thiện đẹp mắt nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay
Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *