Công ty in Nguyễn Kim là nơi nhận in vỏ hộp giấy, túi giấy, catalog giá rẻ ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành in ấn công ty luôn là một trong những đơn vị đi đầu về nghành  in ở Hà Nội.

Không chỉ chuyên thiết kế in ấn, công ty còn chuyên tư vấn thiết kế vỏ hộp, bao bì. Khi khách hàng cần vỏ hộ cho đồ ăn nhanh, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, khách hàng cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp cho phù hợp và đạt được độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết trên vỏ hộp giấy, túi giấy, bao bì với tỉ lệ và màu sắc phù hợp sẽ được các chuyên gia tư vấn của công ty tư vấn một cách hợp lý.

Thiết kế vỏ hộp bao bì cà phê
Thiết kế vỏ hộp bao bì cà phê

 

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp bao bì.

Các chất liệu của công ty dùng đều rất quang trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng chất liệu giấy phù hợp khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất cho bao bì của mình.

Các sản phẩm bao bì thông dụng.

In tem nhãn, in áo phông, in kỷ yếu, in thiệp cưới, in áo mưa, in phôi thiếp…

thiết kế bao bì bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế bao bì bộ nhận diện thương hiệu

Rất nhiều khách hàng đã đến với In Nguyễn Kim và thể hiện độ hài lòng rất cao về chất lượng in cũng như giá thành của sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp các dịch vụ tốt nhất về in tại Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *