Nguyễn Kim Print – Phân loại decal, Thiết kế tem decal giá rẻ chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất mà in Nguyễn Kim chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp và đảm bảo nhất.

Phân loại tem decal

Tem Decal là loại nhãn được tráng lên sẵn lớp keo và có lớp giấy tốt đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với khái niệm decal nữa, vì nó xuất hiện khá nhiều và khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Người ta dùng decal để làm tem dán sản phẩm, hay quảng bá thương hiệu hay các Poster dán tường….

Phân loại decal
Phân loại decal

Phân loại decal

Decal thì có nhiều loại : decal trong, decal nhựa, decal PP…Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người, mà họ chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ in tem decal nhựa.

In tem nhãn giá rẻ
In tem nhãn giá rẻ

Decal nhựa là loại decal có chất liệu rất bền, độ dẻo dai và chịu được va chạm. Vì vậy, in decal nhựa thường được sử dụng trên những hàng hóa cần vận chuyển thiết bị công nghệ cao. Giá in decal nhựa thì thường đắt hơn so với các loại in decal còn lại, là do nguyên liệu của chúng đắt hơn và có chất lượng cao hơn.


In decal nhựa có nhiều ứng dụng tuyệt vời cho cuộc sống của con người. Nó có thể làm tem dán sản phẩm, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì co thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh cao mà không giảm độ bám dính của keo… Chứng tỏ sự ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống hiện nay là vô cùng thiết yếu và đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *