Tùy vào yêu cầu hay thẩm mỹ của khách hàng mà có những mẫu hộp giấy đựng bánh kem khác nhau được thiết kế. Tuy nhiên không chỉ có thiết kế mà, quy cách gia công cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vậy có những quy các thiết kế và gia công hộp đựng bánh kem nào?

Sử dụng giấy carton in hộp đựng bánh kem

Thông thường khi in hộp giấy để đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp trong quá trình vận chuyển người ta thường sử dụng loại giấy carton với nhiều lớp giấy, lớp sóng giấy khác nhau.

Hộp giấy đựng bánh kem thường được in bằng chất liệu giấy bồi carton chứ người ta ít khi sử dụng từng loại giấy riêng biệt. Các loại giấy như ivory, duplex,… không có đủ độ dày để đảm bảo cho bánh kem luôn đạt chất lượng tốt nhất, dễ bị thấm nước và biến dạng khi không được giữ gìn cẩn thận.

Giấy carton mặc dù dày, tốt nhưng lại khi dùng để in thì màu sắc sẽ kém bắt mắt nhưng không phải không thể dùng để in hộp bánh kem. Từ đó các công ty in đưa ra giải pháp kết hợp giấy carton với các loại giấy khác bằng cách tiến hành bồi giấy.

Quy cách trong in hộp giấy đựng bánh kem

Ngày nay người ta lựa chọn hộp bánh kem vuông thay cho hộp tròn bởi tính tiện lợi khi chứa đựng và vận chuyển. Hộp bánh ken vuông sẽ có 2 loại cơ bản là hộp kín và hộp có cửa sổ.

Hộp có cửa sổ cũng giống như hộp kín nhưng sẽ được thiết kế thêm một khoảng trống có gắn màng OPP để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Loại hộp này được thiết kế cửa sổ ngang ở bên hông , cửa sổ ở phần nắp, hoặc tùy theo người đặt hàng.

Với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm hộp đựng bánh kem, Nguyễn Kim cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thiết kế tinh tế, sáng tạo nhất. Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp sớm nhất.

 

Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kem tại Nguyễn Kim: trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *