Con người ngày nay càng ngày càng quan tâm đến bao bì của sản phẩm bởi nó quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm thì bao bì hộp giấy mỹ phẩm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và chất lượng của sản phẩm. Nguyễn Kim xin giới thiệu với khách hàng mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp và quy trình sản xuất để có một mẫu in hộp mỹ phẩm đẹp mắt.

Giới thiệu về mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp có chất lượng, nhưng do không có bao bì và nhãn hiệu nên rất khó có thể tiếp cận được với khách hàng. Việc in hộp cứng đựng mỹ phẩm đẹp sẽ kích thích thị giác, thu hút người mua cũng như làm tăng giá trị của sản phẩm.

Trên vỏ hộp, các thông tin như thành phần, công dụng, nơi sản xuất, hạn sử dụng được in rõ ràng nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin khái quát về sản phẩm, giúp doanh nghiệp đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, tên của doanh nghiệp trên vỏ hộp cũng là một phương thức quảng cáo hiệu quả giúp tăng mức độ chuyên nghiệp cũng như nâng cao uy tín của nhà sản xuất.

Quy trình sản xuất in hộp mỹ phẩm cao cấp tại Nguyễn Kim

Ý tưởng để thiết kế một hộp mỹ phẩm đẹp phải dựa trên công dụng, kích cỡ và thông điệp mà sản phẩm muốn đưa đến cho khách hàng. Do đó, cần nghiên cứu kỹ lưỡng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như hết sức thận trọng khi đưa ra những yêu cầu thiết kế cho vỏ hộp.

Sau khi đã lên được ý tưởng, cần lựa chọn chất liệu phù hợp để in. Hiện nay, các chất liệu thông dụng được dùng là giấy Kraft, giấy mỹ thuật và giấy couche. Các loại giấy này có tính năng và giá cả khác nhau nhưng có độ cứng và độ mịn cao, rất thích hợp cho việc in hộp mỹ phẩm đẹp.

Công đoạn cuối cùng và quan trọng để cho ra thành phẩm hộp mỹ phẩm là tiến hành in ấn. Quy trình này phụ thuộc vào kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của công ty in ấn được lựa chọn. Vì thế, một nơi có dây chuyền sản xuất hiện đại, tay nghề nhân viên cao sẽ là chọn lựa thông thái khi cần in hộp mỹ phẩm đẹp.

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ in ấn uy tín để sản xuất mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp cho doanh nghiệp của mình hay liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn thiết kế và báo giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ in hộp giấy bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in hộp cứng cao cấp: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *