Ấn phẩm in hộp giấy đựng mỹ phẩm đang là dịch vụ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của khách hàng tại Hà Nội ở Nguyễn Kim. Sau đây Nguyễn Kim xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Nguyễn Kim để khách hàng nắm rõ.

Quy trình thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Nguyễn Kim

Lựa chọn chất liệu và kích thước

Hộp đựng mỹ phẩm yêu cầu vật liệu giấy xuất sắc và form size phải lớn đối với các hộp mỹ phẩm trên thị trường hiện thời. Vì được sử dụng hàng ngày để chưa chứa nhiều vật dụng trang điểm như son, phấn, bút kẻ chân mày, mặt hàng dưỡng da hay những đồ vật cá thể như kẹp tóc, dây chuyền, hoa tai nên cần vật liệu giấy phải đảm bảo an toàn độ dày và bền bỉ. Tùy vào sở trường và nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân mà họ lựa cho bạn một hộp đựng mỹ phẩm lớn nhỏ dại không giống nhau.

Thiết kế và quy cách hộp

Giống như in hộp giấy bao bì điện thoại cảm ứng thông minh phần nhiều những bạn nữ phần lớn đều thích các hình hộp đẹp đẽ với Color dễ thương, Ảnh sinh động. chính vì thế, khi thi công, bạn có thể sử dụng các gam màu khá nổi bật với kiểu dáng thiết kế những Ảnh gấu bông, ngôi sao sáng, chấm bi hay Ảnh mèo kitty để chiếc hộp trở nên đáng yêu và dễ thương khiến cho bạn gái yêu thích. Khi đặt các mẫu in hộp đựng mỹ phẩm ngay trên bàn thao tác sẽ làm không gian trở nên tuyệt vời, nhộn nhịp.
Có rất nhiều kiểu loại đựng mỹ phẩm để bạn lựa chọn theo sở trường. các chiếc hộp giấy gồm nhiều ngăn đáp ứng mọi nhu yếu của công ty. được thiết kế hộp 1 ngăn, 2 ngăn hay 3 ngăn cho nữ giới thoải mái và dễ chịu chọn lựa.

Lựa chọn số lượng

Bạn nên cân nhắc về số lượng in trước lúc triển khai in hộp mỹ phẩm. Nếu bạn là của hàng chuyên kinh doanh món đồ này, số lượng nhu yếu càng lớn thì chi tiêu sẽ giảm.
Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay
Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *