Nhu cầu in hộp quà tặng dịp cuối năm tăng cao do các doanh nghiệp phải tặng quà cho khách hàng và đối tác. Nguyễn Kim xin giới thiệu mẫu in hộp cứng quà tặng đựng đũa cao cấp để khách hàng tham khảo.

Nhu cầu thiết kế hộp quà tặng cao cấp tại Hà Nội

Hộp quà tặng, hộp cứng sản phẩm chỉ là 1  phẩm phụ kèm theo, nhưng sản phẩm này là yếu tố quan trọng dùng để thu hút thị giác của người xem, của đối tác, của khách hàng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá về chất lượng hoặc độ cao cấp của sản phẩm.

Hộp quà tặng, hộp cứng là phương tiện quảng cáo rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp, công ty. Các sản phẩm bao bì carton được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao, sáng tạo và in ấn, gia công với công nghệ in offset cao cấp sẽ làm cho các mẫu bao bì sang trọng, đẹp, bắt mắt cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào đó.

Mẫu sản phẩm hộp quà tặng đựng đũa cao cấp

Với các sản phẩm thực tế của doanh nghiệp thường sử dụng các mẫu hộp quà tặng cao cấp để đựng và trưng bày tạo giá trị và độ sang trọng cho sản phẩm hay món quà tặng. Vừa qua Nguyễn Kim đã thiết kế và sản xuất mẫu hộp cứng quà tặng đựng đũa cho cơ sở tại Hà Nội.

Sản phẩm hộp cứng quà tặng đựng đũa được thiết kế dạng nắp gập sử dụng dây thắt để tạo sự trang nhã cho món quà. Trên bề mặt của hộp có in các thông tin của cơ sở doanh nghiệp vừa giúp khách hàng nắm rõ thông tin của doanh nghiệp vừa quảng bá thương hiệu của mình.

Ngoài ra, màu sắc của hộp được thiết kế với màu đỏ vân gỗ kết hợp hài hòa với sản phẩm là đũa càng tôn lên giá trị và vẻ đẹp của sản phẩm.

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế in hộp quà tặng cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế in hộp cứng quà tặng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *