Nguyễn Kim nhận thiết kế, in ấn và gia công các loại bao bì sản phẩm, hộp giấy đựng các sản phẩm như thuốc, thảo dược, đông y các loại. MIỄN PHÍ Thiết kế mẫu mã cho khách hàng, chất lượng gia công đảm bảo với giá thành hợp lý.

Sản phẩm bao bì hộp đựng sản phẩm thuốc, thảo dược.

Trong quá hình phát triển thương hiệu của các nhãn hàng hay doanh nghiệp nào cũng vậy sản phẩm bao giờ cũng phải đi đôi với quá trình đầu tư và phát triển của marketing, quảng cáo thông qua rất nhiều hình thức với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Cũng như các ngành kinh doanh thuốc khác, thuốc đông y gia truyền là một sản phẩm được biết đến rất ít trước đây nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì ngày nay thuốc đông y cũng phát triển rất rầm rộ không khác gì các thương hiệu thuốc tây.

In hộp thuốc đông y công cụ marketing phát triển của doanh nghiệp

Cũng như các ngành thuốc và thực phẩm chức năng thuốc đông y ngành nay cũng có bộ mặt hay nói các khách là các dạng hộp giấy, vỏ hộp giấy của các nhà cung cấp thuốc đông y không giống các dạng thuốc tây cao cấp .

Người việt nam thường có quan niệm thuốc đắng giã tật, hợp thầy hợp thuốc, chính vì vậy mà thuốc đông y gia truyền vẫn được gìn giữ và phát triển tới ngày nay.

Địa chỉ sản xuất bao bì hộp thuốc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để có thể thiết kế và in ấn một sản phẩm hộp thuốc đông y đẹp đòi hỏi phải có đội ngũ thiết kế chuyên sâu, để đảm bảo chất lượng và giá thành cho sản phẩm đòi hỏi phải có hệ thống máy móc uy tín hiện đại

Một số loại sản phẩm bao bì hộp thuốc đã được sản xuất tại Nguyễn Kim:

  • In hộp thuốc xoang gia truyền
  • In hộp thuốc giảm cân
  • In hộp thuốc trị hôi nách
  • In hộp thuốc phục khoa

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in sản xuất bao bì, hộp giấy đựng sản phẩm cho cơ sở của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ thiết kế in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *