Sản xuất hộp giấy giá rẻ – In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nộ

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của thị trường hiện này sản phẩm đựng hàng hóa là một công cụ hết sức có giá trị trong kinh doanh.

Chính vì vậy không chỉ các hãng lớn mà giờ đây các của hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay các bạn trẻ có nhu cầu kinh doanh online cũng đã từ đặt in hộp giấy cho sản phẩm kinh doanh của mình nhằm tăng năng xuất chuyển đổi trong bán hàng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với hệ thống và năng lực sản xuất in ấn của mình công ty chúng tôi nhận in ấn hộp giấy số lượng ít lấy nhanh, cung cấp các mặt hàng in ấn cho các công ty thương mại, các công ty quảng cáo trên toàn quốc với mức chi phí và ưu đãi cao

Nhận sản xuất hộp giấy với số lượng lớn đều theo tháng với năng lực sản xuất từ 30.000 – 50.000 hộp mỗi ngày. Nhận gia công từ phức tạp đến đơn giản tùy theo yêu cầu mà chi phí của các đối tác đưa ra. Hỗ trợ đặc biệt cho những khác hàng ký hợp đồng nguyên tắc sản xuất và in ấn theo năm tại công ty chúng tôi.

Đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty in ấn Nguyễn Kim co tất cả ba hệ thống văn phòng giao dịch nhận hàng hai văn phòng giao dịch tại Hà Nội 1 văn phòng giao dich tại Hồ chính Minh thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu đặt hàng từ Bắc và Nam.

Các khách hàng tại tỉnh lẻ có nhu câu in ấn các sản phẩm cho mình xin vui lòng gửi yêu cầu qua hòm thư Email: [email protected].com hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline’: 0989 536 298 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm của mình và hình thức đặt hàng tại công ty.

Chúc các bạn thành công !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *