Với kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn và thiết kế bao bì, Nguyễn Kim cung cấp cho khách hàng các mẫu thiết kế về bao bì sản phẩm. Có rất nhiều các mẫu bao bì sản phẩm đã được Nguyễn Kim thiết kế và sản xuất như: bao bì Cà phê, bao bì mỹ phẩm, bao bì thảo dược hay mới đây nhất là mẫu bao bì đựng tinh nghệ.

Giới thiệu phẩm in hộp sản phẩm tinh bột nghệ cao cấp

Là sản phẩm cao cấp, hộp tinh bột nghệ là sản phẩm được tinh chế qua nhiều khâu chưng cất tách nhựa và tinh dầu để có được tinh nghệ có giá trị y học cao.

Hộp sản phẩm tinh bột nghệ là sản phẩm cao cấp, chính vì vậy, phần thiết kế được doanh nghiệp rất chú trọng. Mặt trước của sản phẩm được in Logo của doanh nghiệp, bên dưới là cá thông tin chính của sản phẩm được cách điệu và có thể được dập kim chìm tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Tông màu chủ đạo của hộp có thể là mà nâu là màu phù hợp với sản phẩm, tạo cho sản phẩm thêm bắt mắt và sang trọng.

Đây là loại sản phẩm có trọng lượng nhỏ nên khi in hộp đựng sản phẩm chỉ cần sử dụng chất liệu giấy như Courche hay Duplex. Sau khi in xong , tiếp tục đến phân đoạn cán mờ sản phẩm, bế dán để hoàn thành sản phẩm hộp đựng.

Địa chỉ sản xuất bao bì hộp tinh bột nghệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với thiết kế chuyên nghiệp từ những nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm trong thiết kế bao bì, cùng với đó là công nghệ in hiện đại tại xưởng in độc lập được trang bị máy móc hiện đại, Nguyễn Kim đã nhận và sản xuất ra nhiều mẫu bao bì hộp giấy đựng sản phẩm cho rất nhiều các doanh nghiệp trên cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế in hộp giấy đựng sản phẩm tinh nghệ cho doanh nghiệp của mình vui long liên hệ trực tiếp với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá dịch vụ nhanh nhất.

Dịch vụ in hộp giấy sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Dich vụ in bao bì giấy cho sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *