Ngày nay, in hộp giấy ngày càng phát triển vì tính thẩm mỹ cũng như độ thân thiện của môi trường so với nylon. Vì vậy các doanh nghiệp ngày càng tin dùng hộp giấy để thay thế túi nylon thông thường.

in-hop-giay-dung-qua-dung-san-pham
In hộp giấy sản phẩm, in đựng quà.

So sánh lợi ích giữa in hộp giấy và túi nilon

Hằng ngày có hàng tấn túi nylon thải ra môi trường đe dọa đến môi trường sinh thái của con người. Ngược lại với đó thì hộp giấy lại rất thân thiện với môi trường. Doanh nghiệp sử dụng hộp giấy sẽ giúp môi trường được xanh, sach, đẹp hơn, một hành động nhỏ cũng là một phần giúp bảo vệ môi trường.

Về mặt thẩm mỹ, túi nylon hoàn toàn không đẹp một chút nào về mặt thẩm mỹ. Một chiếc túi nylon bèo nhèo, khi đựng sản phẩm rất dễ bị hư hỏng rơi vỡ khi in hình lên đó thực sự không bắt mắt một chút nào. Còn về hộp giấy nó được thiết kế khác nhau với tứng loại sản phẩm. Hộp giấy khi được in hình rồi bọc vào sản phẩm thì tính thẩm mỹ sẽ rất cao bắt mắt, hơn nữa vì được bọc đa số là hình vuông hoặc hình chữ nhật  thì ta có thể in các hinh khác nhau lên bốn mặt đó thể hiện sự đa dạng về mặt thẩm mỹ đối với sản phẩm.

Quảng bá thương hiệu với hộp giấy là rất dễ dàng, với mỗi sản phẩm các doanh nghiệp sử dụng các thiết kế hộp giấy đẹp bắt mắt khi đến tay khách hàng được cầm vào hộp chưa cần quan tâm đến sản phẩm bên trong thì khách hàng đã bị ấn tượng với bao bì sản phẩm của mình. Hơn nữa việc quảng bá sản phẩm trên hộp giấy thông qua các hình in trên hộp cũng giúp tạo ấn tượng cho khách hàng khi dùng sản phẩm của doanh nghiệp. Với chiếc túi nylon cũng hoàn toàn quảng bá được thương hiệu sản phẩm nhưng không được nhiều mẫu mã nên tính quảng bá không cao so với in hộp giấy.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *