Ngày nay, trước sự bày bán tràn lan của những loại mỹ phẩm kém chất lượng, chứa hóa chất độc hại, các loại mỹ phẩm, son handmade có nguồn gốc tự nhiên càng ngày được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Cùng với đó, nhu cầu in hộp giấy đựng son handmade ngày càng tăng lên nhằm mục đích chứa đựng sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách tốt hơn.

In hộp giấy đựng son

Vì sao nên in hộp giấy đựng don handmade?

Son handmade thường là những loại son được làm bằng cách biện pháp thủ công, với những nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, dầu olive, dầu gấc, nha đam, mật ong… là thành phần chính. Việc sử dụng hộp giấy để đựng bên ngoài vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm gọn gàng, tránh khỏi sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài như nước, ánh nắng mặt trời, độ ẩm, bụi bặm…

In hộp giấy đựng son

Ngoài ra, hầu hết các loại son handmade hiện nay là những sản phẩm chưa có tên tuổi và được nhiều người biết tới, in hộp giấy đựng son bằng giấy với những hình ảnh, logo, tên thương hiệu, thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu cho sản phẩm đạt hiệu quả cao và tạo dựng lòng tin cho các khách hàng sử dụng sản phẩm.

In hộp giấy đựng son

Để có được mẫu in hộp đựng son bền đẹp và phát huy hết được các tác dụng của mình, khi in hộp son đựng mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần chú trọng đến việc thiết kế mẫu mã, xu hướng, phong cách, số lượng cần in và giá thành in hộp sao cho phù hợp với giá trị sản phẩm nhất.

Công ty in Nguyễn Kim luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất có quy mô nhỏ và lớn trong việc bảo vệ môi trường và có một giải pháp marketing cộng đồng hiệu quả, một chiến lược nâng tầm thương hiệu thông minh phù hợp với xu hướng phát triển chung của toàn thế giới.

Dịch vụ in hộp giấy: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *