Những sản phẩm thuốc hay tinh dầu thiên nhiên là những sản phẩm cao cấp giá trị được sử dụng là quà tặng cho người thân bạn bè. Những mẫu in hộp carton lạnh đựng tinh dầu thơm hay thuốc thảo dược được sử dụng không chỉ bảo quản, tạo sự đẹp mắt cho sản phẩm mà thông qua đó còn quảng bá cho thương hiệu và tạo thiện cảm cho người nhận.

Mẫu thiết kế in hộp đựng tinh dầu thơm

Sản phẩm tinh dầu thơm chiết xuất từ thiên nhiên được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống với mục đích là tạo ra mùi hương dễ chịu tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho con người. Đây là các sản phẩm quà tặng nên rất được chú trọng quy cách thiết kế bên ngoài. Chính vì thế, những mẫu in hộp carton lạnh đựng tinh dầu thơm được các chủ cơ sở sản xuất rất quan tâm.

Tùy vào từng loại sản phẩm tinh dầu mà thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm. Nhưng thông thường sử dụng những tông màu lạnh cùng kết hợp với logo và thông tin sản phẩm tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra quy cách của hộp đựng cũng rất quan trọng bởi sản phẩm càng cao cấp thì càng cần những quy cách hộp đựng phức tạp mới tôn lên được giá trị của sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế in hộp đựng tinh dầu đẹp tại Hà Nội

Với các mẫu in hộp đựng tinh dầu thơm thường được thiết kế rất chi tiết và ấn tượng, ngoài ra quy cách gia công hộp cũng rất đa dạng và tỉ mỉ nhằm phát huy hết tác dụng của hộp đựng đối với các sản phẩm hộp đựng tinh dầu cao cấp này.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp carton lạnh đựng sản phẩm cho mình hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn về thiết kế sản phẩm cũng như báo giá nhanh nhất cho dịch vụ.

Dịch vụ in hộp giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *