Hộp giấy có vai trò đặc biệt quan trọng đối các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng. Hình thức, mẫu mã sản phẩm phải thật ấn tượng và bắt mắt mới gây được thiện cảm và sự chú ý của người tiêu dùng tới sản phẩm, giúp quảng bá thương hiệu và tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, in hộp giấy là công việc mà nhà kinh doanh rất chú trọng và được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ thiết kế in hộp giấy

Khi chọn in ấn hộp giấy, quý khách hàng nên quan tâm tới một số lưu ý dưới đây:

+ Chất liệu hộp giấy: với các dịch vụ in ấn hộp giấy giá rẻ, nhà sản xuất thường lựa chọn chất liệu giấy kraft, bởi đây là loại giấy tái chế nên giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hơn so với các loại nguyên liệu nhập khẩu có giá rất cao.
+ Một số chất liệu được dùng nhiều hiện nay:
* Chất liệu Ivory, Couche: được sử dụng in hộp giấy mỹ phẩm, quà tặng như vỏ rượu, bánh kẹo cao cấp…
* Chất liệu Kraft: in hộp giấy đựng đồ ăn vì chất liệu này có tính năng thấm dầu hiệu quả.
* Chất liệu Duplex: in hộp giấy truyền thống, hộp bánh cốm.

In hộp giấy đựng cafe

+ Dây chuyền công nghệ in: các trang thiết bị máy móc hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao về màu sắc, mẫu mã, tiết kiệm nhân công, chi phí.

+ Một số quy tắc khi in hộp giấy: sản phẩm phải đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm và tăng tính quảng bá cho thương hiệu. Mọi thiết kế phải bắt mắt và phù hợp với hình ảnh của sản phẩm, tránh tình trạng hình ảnh không đúng với sản phẩm gây hoang mang cho người tiêu dùng. Cần tuân thủ các nguyên tắc về kích thước, nguyên liệu, màu sắc và kỹ thuật gia công sản phẩm uy tín chất lượng.

Địa chỉ thiết kế in hộp giấy

Để có được thiết kế sản phẩm ưng ý và chất lượng, hãy liên hệ ngay tới công ty in Nguyễn Kim, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn nổi tiếng hiện nay. Với công nghệ in tiên tiến, hiện đại, ép nhũ các màu. Chuyên nghiệp từ tư vấn đến thiết kế sản phẩm ấn tượng, nổi bật, giao vận chuyển hàng nhanh gọn, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho qúy khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

hoặc http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *