Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng mỹ phẩm handmade do các bạn trẻ tự làm. Để sản phẩm của mình được khách hàng tin tưởng và sử dụng thì bên cạnh chất lượng bạn làm ra tốt thì bao bì cũng phải đảm bảo chất lượng. Vì thế thiết kế in hộp giấy đựng son handmade hiện đang là những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm.

In hộp giấy đựng son

 

Lý do cần thiết kế in hộp giấy đựng son handmade đẹp

Đối với con gái họ thường chú trọng vẻ ngoài đầu tiên nhìn thấy, do đó đối với hộp giấy đựng son của bạn phải bắt mắt đánh được vào đúng tâm lý yêu cái đẹp đó của khách hàng. Đối với các thiết kế bên ngoài hộp giấy đựng son môi phải hài hòa về tổng thể nhưng đồng thời đem lại đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm tới người dùng.

Để in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng chúng tôi thường in ấn bằng giấy Couche là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalog, tờ rơi, tờ gấp, brochure … Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

In hộp giấy đựng son

Thiết kế in hộp giấy đựng son

Đố với sản phẩm handmade nó đem lại cho khách hàng là sản phẩm không hóa chất thành phần hoàn toàn từ tự nhiên.  Vậy thiết kế một chiếc hộp đựng giấy sản phẩm handmade điều cần quan trọng là thân thiện với người dùng và thiên nhiên.

Ta có thể sử dụng tone màu của vỏ đựng son môi trùng màu với màu son : có thể là màu đỏ, hồng, hồng cánh sen, màu nude, hay màu sậm. tùy thuộc vào màu son bạn đang bán.

Bề mặt của hộp đựng son, ta có thể dùng những loài hoa đặc trưng hay sản phẩm đặc trưng tạo nên sản phẩm, để tăng tính khẳng định và thể hiện bản chất son môi ra bên ngoài hộp giấy đựng cho người tiêu dùng biết.

Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy đựng son môihandmade giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *