Tem nhãn decal giấy được sử dụng để in thông tin sản phẩm và dán lên bao bì. In tem nhãn giấy kết hợp với bao bì sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt được thông tin của sản phẩm và giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Nhu cầu in tem nhãn giấy lên sản phẩm

In nhãn giấy chứa đựng mọi thông tin cần thiết về sản phẩm như tên, thương hiệu ngày sản xuất, hạn sử dụng, cũng như các thông tin về thành phần, giá trị dinh dưỡng. In nhãn giấy được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất, dịch vụ, các ngành công nghiệp thực phẩm, thuốc, bánh kẹo …

In nhãn mác, in nhãn giấy cho sản phẩm là dòng sản phẩm đặc biệt chứa đựng thông tin về sản phẩm thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Công nghệ in nhãn giấy tại Hà Nội

Để có thể in những sản phẩm in nhãn giấy giá rẻ chất lượng thì in Nguyễn Kim đã đầu tư công nghệ in offset hiện đại,Hệ thống, công nghệ in gia công chuyên nghiệp được nhập khẩu từ Đức, Nhật .. từ đó đáp ứng mọi nhu cầu in nhãn mác giấy của khách hàng. Với công nghệ in offset 4 màu 2 lớp hiện đại sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nhãn mác giấy giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nhất.

Dịch vụ thiết kế và in nhãn mác giá rẻ tại In Nguyễn Kim

Tại in Nguyễn Kim với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc tem nhãn giấy giá rẻ chất lượng nhất.

  • Tiếp nhận thông tin thiết kế: số lượng in, thích thước, lựa chọn chất liệu, tư vấn thiết kế nội dung hình ảnh ..
  • Thiết kế file sản phẩm in.
  • In ấn sản phẩm nhãn mác giấy: in offset, cán màng, cán mờ cán bóng..
  • Quy cách hoàn thiện: bế hay cát sản phẩm in nhãn mác giấy, đứt hay đề mi; có ép UV hay ép Kim.
  • Hoàn thiện sản phẩm, giao hàng theo hợp đồng.
 Dịch vụ in tem nhãn: https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *