In hộp quà tặng, hộp cứng đựng quà là ấn phẩm được sử dụng để đựng quà tặng tặng người thân bạn bè trong mỗi dịp lễ tết,… Nguyễn Kim là cơ sở thiết kế và gia công in hộp đựng quà đẹp mắt với đa dạng chết liệu giấy và quy cách gia công.

Gia công hộp quà tặng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hộp quà tặng có nhiều loại kích thước hay chất liệu và mẫu mã khác nhau tùy theo loại sản phẩm mỗi và tài sản của nó, thường thì hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Duplex và Couche, còn trên bề mặt là bìa carton, bên trong hộp thì được bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng và bồi đế lót bằng vải lụa hoặc vải nỉ… tạo sự sang trọng cho món quà bên trong.

Bìa thường được cán bóng hay cán mờ và ép nhũ màu lên những hoa văn để tăng thêm độ sắc nét và có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đựng trong hộp.

Gia công hộp quà tặng, hộp cứng tại Nguyễn Kim

Để in hộp quà tặng – hộp cứng đẹp và chất lượng cần trải qua rất nhiều công đoạn. Và công đoạn đầu tiên là chọn chất liệu, phần này rất quan trọng, chiếm phần không nhỏ trong quyết định cho đến chất lượng sản phẩm.

Chất liệu giấy được lựa chọn để in hộp quà tặng – hộp cứng

Các chất liệu giấy phổ biến thông thường sử dụng: Ivory, Duplex, Bristol, Carton sóng E, Couches, giấy ghép màng Metallized…

Các công đoạn gia công sau in

+ Bế, cán, dán thành phẩm.

+ Công đoạn được coi là phổ biến nhất là công đoạn cán màng, có thể là màng mờ hoặc màng bóng nhằm hoàn thiện thêm sản phẩm in ấn và bảo vệ sản phẩm, chống thấm nước.

+ Ép kim, nổi, dập chìm, tạo gân, tạo ra sự nổi bật về chi tiết và tính thẩm mỹ cao, độ sang trọng cho sản phẩm.

+ Xỏ dây, dán cửa sổ.

Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hay muốn đặt in hộp giấy đựng quà tặng chuyên nghiệp hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *