Chúng ta đang sống trong cuồng quay của sự phát triển không ngừng về mọi mặt trong xã hội . Để khẳng định chất lượng hay vị thế của mình trong thời đại ngày nay là một điều không hề đơn giản . Các doanh nghiệp , hay các nhãn hàng Việt Nam đang tìm mọi cách để khẳng định thương hiệu của mình. Để chiếm được lòng tin của mọi khách hàng .

Trong việc nâng cao khẳng định thương hiệu của mình, thì việc in ấn bao bì hay hộp cứng đựng sản phẩm là vô cùng quan trọng . Nó góp phần không nhỏ vào việc đưa sản phẩm của bạn đến gần với người tiêu dùng. Từ đó giúp khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên nhận thiết kế và in ấn các loại bao bì , hộp cứng , túi giấy , card visit… để phục vụ quý khách . Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm chăm nghề có trình độ chuyên môn cao Bên cạnh đó là  cùng việc đầu tư các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất .

In hộp cứng cao cấp tại Nguyễn Kim

Việc tạo nên những chiếc hộp cứng cao cấp , thiết kế bắt mắt tạo nên nét đặc trưng của thương hiệu thì cũng không hề đơn giản. Khi đến với Nguyễn Kim đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo nên những bản demo chuyên nghiệp khiến bạn hài lòng nhất có thể .

Công ty Nguyễn Kim luôn nỗ lực hết mình trong công việc sẽ khiến quý khách hài lòng . Vừa qua công ty chúng tôi cũng đã hợp tác với nhãn hàng Dầu Xoa Việt Nam Hồng Kỳ để in ấn hộp cứng đựng sản phẩm.

Quy cách in hộp cứng cao cấp :

Hộp được thiết kế tinh tế ,nắp đậy gắn nam châm đóng mở tiện lợi . Trên nền màu xanh chủ đạo , nổi bật ở giữa là biểu tượng con thuyền vươn khơi biển lớn cùng cùng chữ  Dầu Xoa Việt Nam Hồng Kỳ màu vàng đã tạo lên những chiếc hộp đẹp mắt .

in hộp cứng cao cấp tại Nguyễn Kim

-Kích thước hộp 18×22.5cm

-Công nghệ in : in offset 4 màu chất lượng cao

-Gia công sau in : cán bóng , bế, bồi trắng mặt trong mặt tạo thành phẩm

in hộp cứng cao cấp tại Nguyễn Kim

 

Tất cả các công nghệ in ấn trên đã tạo nên những sản phẩm chất lượng và khiến nhãn hàng hài lòng.

 • Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim :

  Cơ sở 1: Số 36, ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
  Cơ sở 2: Số 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
  Email: [email protected]
  Điện thoại: 0986 919 068 – 0989 536 298

  Hotline: 024 6260 4387-024 6260 4390

  Web: http://trungtaminan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *