Nguyễn Kim Print – Thiết kế và in ấn tem mã vạch chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Sở hữu máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc sẽ mang đến quý hài lòng và sự tin tưởng.

Thiết kế và in ấn tem mã vạch

Tem mã vạch có thể dán lên nhãn hiệu bao bì, tem nhãn cho thực phẩm, nhãn dùng trong công nghiệp phát triển nước tiểu khát, rượu bia, … Nó được dùng phổ thông trong hầu hết những sản phẩm tiêu sử dụng như chất gột rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm… ngoài ra, tem giấy mã vạch còn ứng dụng rộng rãi trong sản phẩm đựng hóa chất, dầu nhớt, sơn, thuốc nông nghiệp…ngành y học, kho vận – di chuyển, nhãn cho văn phòng, thư viện.

Thiết kế và in ấn tem mã vạch
Thiết kế và in ấn tem mã vạch

Chất liệu thiết kế tem mã vạch

Tem giấy thiết kế mã vạch là cái decal thiết kế mã vạch,thông thường mang các cái giấy decal như:

  • Giấy Decal thường được sử dụng thông dụng nhất của avery được bế thành cuộn sử dụng thiết kế tem nhãn mã vạch
  • Giấy Decal PVC là cái decal nhựa xé không rách, chống nước, không phải trong quá trình sử dụng, được ứng dụng trong các kho lạnh, ngoài trời, trong môi trường có nước, …
  • Giấy Decal bạc là chiếc giấy decal được mạ lớp bạc dai không xé rách, chịu nhiệt cao.
  • Bên cạnh đó còn các chiếc giấy decal như: decal chống xé ( giấy decal bể dùng là tem bảo hành, tem niêm phong, tem chống hàng giả, … ), giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, giấy decal cảm nhiệt gián tiếp, …


Giả dụ quý người sử dụng đang mang nhu cầu in tem mã vạch, hãy tới mang tổ chức chúng tôi để được chất lượng uy tín cũng như độ bền cạnh tranh nhất cho dịch vụ.

Một số sản phẩm của in Nguyễn Kim mà các bạn có thể tham khảo:

In túi giấy –  In catalogue  – in kỷ yếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *