In catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây. Khi các công nghệ về in ấn và quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Thiết kế và in catalogue giá rẻ được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

In catalogue chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và in catalogue giá rẻ

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Catalogue là một món “trang sức” cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông. Được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

In catalogue chuyên nghiệp

Với in catalogue loại ít trang (Thường dưới 20 trang). Thì bìa và ruột làm cùng 1 loại giấy, thường là giấy C150 hoặc C200. Bìa thường cán mờ hoặc cán bóng để bền màu và tránh bị xước, bẩn, nước. Loại này thường gia công ghim lồng 2 ghim thành phẩm.

Với in catalogue nhiều trang thì bìa và ruột thường thường làm khác định lượng giấy. Bìa thường dùng là giấy C250, C300 cán bóng hoặc mờ, ruột thường là C120, C150, C200. Loại từ 20-60 trang có thể ghim gáy hoặc keo gáy.

Để có được những sản phẩm in ấn tinh xảo về màu sắc, chất lượng về chất liệu, đa dạng hóa về kiểu cách, quý khách hàng cần chọn đúng đối tác của mình. Hãy đảm bảo rằng đối tác đó là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. Công ty in Nguyễn Kim là một trong những công ty in ấn tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ những nguyên tắc trên.

Dịch vụ in catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

hoặc http://www.nguyenkimprint.com/in-catalogue/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *