Rượu là sản phẩm có giá trị cao được sử dụng và biếu tặng rất nhiều. Chính vì thế, để tôn thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm cần phải có in hộp cứng đựng rượu và lựa chọn chất liệu phù hợp.

Chất liệu in hộp đựng rượu

Chất liệu sử dụng để in hộp đựng rượu rất đa dạng, tùy vào mục đích hay thương hiệu mà sử dụng chất liệu phù hợp như: hộp rượu da, hộp rượu gỗ, hộp đựng làm bằng giấy… mỗi loại chất liệu lại mang lại những công dụng khác nhau. Sử dụng chất liệu giấy trong in hộp cứng đựng rượu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, ngoài ra nó cũng mang lại hiệu quả trong quảng cáo không kém các chất liệu khác.

Khi sử dụng chất liệu giấy trong in hộp rượu thường có 2 quy cách sản xuất là: In hộp cứng nắm gập nam châm và in hộp dạng âm dương. Mỗi loại đều có ưu điểm và quy cách khác nhau. tùy vào yêu cầu của khách hàng hay sản phẩm mà thiết kế sao cho phù hợp nhất. Liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và thiết kế.

Thiết kế hộp đựng rượu giá rẻ tại in Nguyễn Kim

 

Với nhiều năm thiết kế in hộp giấy, Nguyễn Kim là cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ấn phẩm bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân lực gia công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hoàn thiện cho khách hàng những sản phẩm in hộp đựng rượu chất lượng nhất. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp.

Dịch vụ in hộp giấy:  https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *