Hiện nay, có vô vàn những mẫu in hộp giấy khác nhau cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có một kích thước và quy cách khác nhau, vậy bạn đã biết được bao nhiêu mẫu hộp giấy?

1. Phương pháp nắp thủ công

Đây là kiểu dáng thiết kế truyền thống và phổ biến nhất hiên nay bởi chi phí để in ấn khá rẻ, nhu cầu sử dụng cũng rất đa dang cho từng ngành nghề khác nhau. Điển hình nhất là các các sản phẩm trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hộp đựng cà phê, hộp đựng thực phẩm khô đóng gói, hộp dược phẩm,vv…

ma-hop-giay-nap-thu-cong-thong-thuong
Mẫu hộp giấy nắp thủ công thông thường.

Đặc điểm có thể nhận biết với mẫu bao bì giấy này chính là nắp hộp như đóng mở ¼ trong những hộp giấy có kích thước nhỏ. Với các loại hộp lớn hơn, để đảm bảo về tính chắc chắn nhằm bảo vệ tốt hơn sản phẩm bên trong thì người ta thiết kế thêm phần khóa cài cho nắp hộp.

2. Nắp hộp mở hai bên

Loại hộp này được thiết kế có nắp mở hai bên, có thể kết hợp với phần tai gài để có thể tiện lợi khi mang theo. Mẫu hộp này ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in thùng carton, các hàng hóa có trọng lượng lớn.

mau-hop-mo-nap-2-ben
Mẫu hộp mở nắp 2 bên

3. Loại nắp hộp có rãnh xé răng cưa

Loại này dường như xuất hiện ít bởi chỉ những loại sản phẩm yêu cầu tuyệt đối về chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp mới yêu cầu thiết kế. Thiết kế dán nắp cố định, kết hợp rãnh xé răng cưa giúp bạn dễ dàng đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng tăng sự tin cậy của khách hàng

4. Nắp hộp âm dương

Đây là ấn phẩm đang được ưa thích trên thị trường, thích hợp để ứng dụng trong lĩnh vực in hộp đựng giày, in hộp đưng bánh, hộp giấy đựng ví,vv…

mau-hop-am-duong-cao-cap
Hộp âm dương cao cấp

Cấu tạo của nắp hộp âm dương chính là khi bạn mở nắp sẽ tác thành 2 phần riêng biệt gồm phần đáy và phần nắp được thiết kế hình hộp giống nhau. Trong đó, phần nắp có kích thước to hơn, có khả năng phủ lên phần thân để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Hop-am-duong-cao-cap
Hộp âm dương chuyên nghiệp

Giá thành in hộp ấm dương có thể cao hơn so với các kiểu hộp thông dụng bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu giấy cũng như gia công sau in tốn kém hơn. Ngược lại, bạn có thể sở hữu ấn phẩm có mẫu mã đẹp, cao cấp hơn rất phù hợp với sản phẩm, hàng hóa có giá trị lớn hoặc dùng để in hộp giấy đựng quà tặng.

5. Thiết kế dạng đặc biệt

Với các hộp giấy đựng quà thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo những thiết kế độc đáo hình trái tim, hình cánh bướm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm các họa tiết như dây ruy băng, các hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương ở mặt ngoài hộp giấy để tăng độ độc đáo.

hop-giay-dung-qua-tang
Hộp giấy đặc biệt đựng quà tặng
mot-so-mau-hop-giay-khac
Một số mẫu hộp giấy khác

Dịch vụ in hộp giấy tại Nguyễn Kim: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay

https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *