Trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại hàng hóa khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng để sản phẩm của mình được nhiều người biết đến và sử dụng thì việc in hộp đựng sản phẩm là chiến lược marketing hàng dầu hiện nay. Và nhãn hàng Vivimon vừa qua cũng đã hợp tác và in hộp cứng tại công ty in Nguyễn Kim cho sản phẩm của mình.

Thiết kế hộp cứng vivimon

Thiết kế in hộp cứng cho nhãn hiệu Vivimon

Với thiết kế không quá cầu kì nhưng lại làm nổi bật được sản phẩm mà nhãn hiệu muốn hướng đến. Với tông màu chủ đạo là màu trắng càng làm nổi bật sự sang trọng cũng như nhãn hiệu của sản phẩm. Không chỉ để sản phẩm của mình được nhiều người biết đến mà còn muốn khách hàng cảm nhận được sự thân thiện của sản phẩm đối với người dùng.In hộp cứng cao cấp là sự lựa chọn thông minh cho người kinh doanh.

Thiết kế hộp cứng vivimon

Thông tin về sản phẩm vivimon:

  • Số lượng: 1000 hộp
  • Chất liệu giấy: Ivory bổi carton
  • Công nghệ in: In offset 4 màu
  • Gia công: Cán bóng bế dán thành phẩm

Để có được những sản phẩm như mong muốn thì chúng tôi với những người đã làm trong nghề với rất nhiều kinh nghiệm đã làm từng bước vô cùng tỉ mỉ. Tuy dễ nhưng lại rất khó. Công ty in Nguyễn Kim đã sản xuất rất nhiều những mẫu hộp cứng tương tự cho bạn có nhiều lựa chọn. Quý khách có thể tự lên ý tưởng cho chiếc hộp của mình còn việc thực hiện hãy cứ để công ty in Nguyễn Kim lo.

Thiết kế hộp cứng vivimon

Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim ngay hôm nay để có được những ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ in hộp: http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *